img114.u335.d20160623.t114610.jpg
img114.u335.d20160623.t114610.jpg

Bản Tôn Chân Ngôn Trí Tuệ Kim Cương Thừa PRC/EPUB/PDF

Ebook Bản Tôn Chân Ngôn Trí Tuệ Kim Cương Thừa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bản Tôn Chân Ngôn Trí Tuệ Kim Cương Thừa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kim Cương Thừa luôn được coi là truyền thừa bí mật bởi việc thực hành đòi hỏi căn cơ và trình độ nhất định. Tuy các phương pháp thực hành trong Kim Cương Thừa vô cùng thiện xảo và có thể khác biệt với Đại Thừa, song nền tảng giáo lý của hai thừa không sai khác. Tinh túy của giới nguyện Kim Cương Thừa chính là ngăn Thân, Khẩu và Ý của bạn khỏi các tư tưởng nhị nguyên thông thường qua các pháp thực hành Bản tôn, Chân ngôn, Trí tuệ vô cùng vi diệu.

Cuốn sách này là cuốn cảm nang giới thiệu các pháp thực hành cơ bản của con đường và thứ lớp tu tập theo Kim Cương Thừa. Qua các huấn từ và lý giải minh triết của Đức Nhiếp Chính Vương Khamtrul Rinpoche, một bậc Thầy Kim Cương Thừa trứ danh, Quý vị sẽ được dẫn nhập vào thế giới nhiệm mầu của Kim Cương Thừa và khai mở tri kiến về các phương tiện tiếp cận trí tuệ bất nhị hay chân tính của vạn pháp.


Download Ebook Bản Tôn Chân Ngôn Trí Tuệ Kim Cương Thừa Miễn Phí, Tải Sách Bản Tôn Chân Ngôn Trí Tuệ Kim Cương Thừa, Đọc Ebook Bản Tôn Chân Ngôn Trí Tuệ Kim Cương Thừa Online, Ebook Bản Tôn Chân Ngôn Trí Tuệ Kim Cương Thừa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bản Tôn Chân Ngôn Trí Tuệ Kim Cương Thừa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bản Tôn Chân Ngôn Trí Tuệ Kim Cương Thừa Cho Android - Iphone - IOS, Download Bản Tôn Chân Ngôn Trí Tuệ Kim Cương Thừa Free Ebook, Xem Sách Bản Tôn Chân Ngôn Trí Tuệ Kim Cương Thừa Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start