ban_tinh_ca_buon
ban_tinh_ca_buon

Bản Tình Ca Buồn PRC/EPUB/PDF

Ebook Bản Tình Ca Buồn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bản Tình Ca Buồn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Theo truyền thuyết, vì người mà nữ thần Venus yêu say đắm phải đi xa, nàng không chịu đựng nổi nỗi đau ly biệt nên khi chia tay, nàng đã không kìm nén được những giọt nước mắt. Những giọt nước mắt long lanh mang theo tình yêu nồng nàn của nữ thần Venus rơi xuống và thấm vào trong lòng đất. Năm sau, trên mảnh đất ấp ủ tình yêu nồng nàn này đã mọc lên những chồi non nhỏ xíu. Những chồi non đua nhau sinh trưởng và cuối cùng mọc ra những bông hoa thơm ngát và xinh đẹp. Những bông hoa ấy có tên là tử la lan.

Tử la lan: Vẻ đẹp vĩnh hằng Tôi nhấc chân lên, chạy như điên cuồng trong biển người đông đúc…thế nhưng, không tìm thấy bóng dáng của anh, ngay cả một chút hơi thở của anh nơi này cũng không thấy? Dường như anh ấy đã biến mất, đã tan biến thật rồi! Cho đến tận phút cuối cùng em vẫn không thể quên được anh ấy Nhưng em càng không quên được anh! Em không bao giờ còn có thể nắm tay anh ấy quay lại quá khứ Nhưng em cũng không thể mãi giẫm lên cái bóng của anh để đi đến tương lai. Tình yêu là hơi thở Em không thể ngừng yêu anh Cũng giống như không thể ngừng thở. Cho dù có bị tổn thương.


Download Ebook Bản Tình Ca Buồn Miễn Phí, Tải Sách Bản Tình Ca Buồn, Đọc Ebook Bản Tình Ca Buồn Online, Ebook Bản Tình Ca Buồn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bản Tình Ca Buồn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bản Tình Ca Buồn Cho Android - Iphone - IOS, Download Bản Tình Ca Buồn Free Ebook, Xem Sách Bản Tình Ca Buồn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start