Bắn Tim Bí Kíp Chuẩn Teen PRC/EPUB/PDF

Ebook Bắn Tim Bí Kíp Chuẩn Teen đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bắn Tim Bí Kíp Chuẩn Teen với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bắn Tim Bí Kíp Chuẩn Teen
Bắn Tim Bí Kíp Chuẩn Teen
Xuất phát từ những câu chuyện học tập và trải nghiệm đời sống thực tế của các bạn tuổi teen, tác giả đưa ra những kỹ năng học tập, phát triển bản thân, một ố các bài học về giáo dục giới tính và những câu chuyện đời tư  bên lề của các bạn tuổi teen. Từ đó giúp các bạn trang bị những kỹ năng sống và kỹ năng học tập cần thiết.
Cuốn sách được thiết kế, in màu như một cuốn tạp chí cho tuổi teen để các bạn trẻ nhận ra được ngay vấn đề và hướng giải quyết rất khoa học mà chính Mr. Biết tuốt đã “đổ mồ hôi công sức” để tự mình trải nghiệm và đánh giá “tính hiệu quả”. Vì ai cũng sẽ phải trải qua những vấn đề tuổi mới lớn, từ học tập, đến chăm sóc sức khỏe thậm chí cả những vấn đề tâm sinh lý,… cũng được Mr. Biết Tuốt đề cập đến hết sức dí dỏm gần gũi. Những vấn đề tưởng rất riêng nhưng Mr. Biết Tuốt rất khéo léo đưa ra và tin tôi đi, bạn sẽ phải gật gù với những rắc rối vì chính bạn cũng đã gặp phải với gà bông/ crush của mình.
Cuốn sách có các bài tập ngắn, mẹo hay bạn đọc không nên bỏ qua bởi sách không chỉ để đọc mà còn thực hành từ đó đánh giá kết quả một cách khách quan, chính xác nhất. Đọc và làm thay vì chỉ đọc và quên.
Trích dẫn:
Hãy luôn chủ động nắm bắt cơ hội định hướng tương lai để sau này không phải nói “giá như” nhé teen.
Tự tin lựa chọn con đường phù hợp với mình là bạn đã nắm chắc 50% cơ hội thành công trong tương lai rồi đó!


Download Ebook Bắn Tim Bí Kíp Chuẩn Teen Miễn Phí, Tải Sách Bắn Tim Bí Kíp Chuẩn Teen, Đọc Ebook Bắn Tim Bí Kíp Chuẩn Teen Online, Ebook Bắn Tim Bí Kíp Chuẩn Teen Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bắn Tim Bí Kíp Chuẩn Teen Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bắn Tim Bí Kíp Chuẩn Teen Cho Android - Iphone - IOS, Download Bắn Tim Bí Kíp Chuẩn Teen Free Ebook, Xem Sách Bắn Tim Bí Kíp Chuẩn Teen Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start