Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Tái Bản 2017) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Tái Bản 2017) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Tái Bản 2017) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Tái Bản 2017)
Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Tái Bản 2017)
Nhà tâm lý học, Tiến sỹ Howard Gardner đã tiến hành nghiên cứu cách thức học tập của trẻ em và người lớn, phát hiện ra rằng có nhiều con đường khác nhau để trở thành người thông minh. Bạn có thể là người có trí thông minh âm nhạc, trí thông minh tương tác cá nhân hay trí thông minh thiên nhiên…Thuyết trí thông minh đa dạng của Gardner đã làm thay đổi phương pháp giảng dạy của các trường học trên toàn thế giới.
Nhưng bạn không cần chờ đợi người khác chỉ dẫn về điều này. Thomas Amstrong sẽ giúp bạn tự mình khám phá và sử dụng các lọai hình trí thông minh trong cuộc sống. Cuốn sách bạn đang cầm trên tay sẽ chỉ cho bạn cách thức tiếp cận để:
•    Tìm hiểu tám lọai hình trí thông minh và ý nghĩa của từng lọai hìn;
•    Khám phá bản thân sở hữu lọai hình thông minh nào và những năng lực tiềm ẩ;
•    Tận dụng lọai hình thông minh nổi trội nhấ;
•    Phát triển và tận hưởng các lọai hình thông minh khác;
•    Thấu hiểu và sống hòa thuận với mọi người xung quanh;
•    Hướng tới tương lai và suy ngẫm về cách thức sử dụng các lọai hình trí thông minh trong tương lai.
Bạn có nghĩ mình thông minh không? Và trí thông minh là gì? Nhiều người tin rằng thông minh là phải đạt điểm tốt hoặc giành thứ hạng cao ở trường học. Hoặc thông minh là làm được những việc như:

Đọc thật tốt
Giải toán nhanh
Học thuộc lòng giỏi

Những điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên bởi trí thông minh có thể biểu hiện theo nhiều cách thức khác nhau – trong nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, trong cách cảm nhận, sự hiểu biết về thiên nhiên và sống hòa hợp với những người xung quanh… Bạn thông minh hơn bạn nghĩ sẽ giúp bạn khám phá ra rằng có vô vàn cách biểu hiện trí thông minh.
Nhận định
“Một cuốn sách ngắn gọn, súc tích và thú vị, rất đáng đọc!”
(Tạp chí School Library Journal)
“Văn phong thật gần gũi với học sinh, sinh viên…Rất hay!”
(Booklist)
“Bạn có cả cuộc đời để phát triển, thấu hiểu và tận hưởng tất cả các loại hình trí thông minh.”
(Thomas Armstrong)


Download Ebook Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Tái Bản 2017) Miễn Phí, Tải Sách Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Tái Bản 2017), Đọc Ebook Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Tái Bản 2017) Online, Ebook Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Tái Bản 2017) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Tái Bản 2017) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Tái Bản 2017) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Tái Bản 2017) Free Ebook, Xem Sách Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Tái Bản 2017) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start