ban-tay-va-nu-hon
ban-tay-va-nu-hon

Bàn Tay Và Nụ Hôn PRC/EPUB/PDF

Ebook Bàn Tay Và Nụ Hôn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bàn Tay Và Nụ Hôn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

‘Nhìn cô thiêm thiếp ngủ, anh giữ tay cô trong tay mình. Lòng bàn tay cô thô ráp, những ngón tay lục cục xương, những đốt tay không thanh mảnh mà có chút thô vụng. Anh biết bàn tay này đã làm không ít việc, trên ngón tay trỏ, ngón tay cái, trên cả mu bàn tay còn những vết sẹo mờ.…”

Cương trực, mạnh mẽ nhưng cũng thật yếu đuối và ngây ngô, những tính cách trái chiều ấy khiến cho Đan – một cô gái trẻ rời quê đến Sài Gòn sinh sống – như bơi ngược dòng với đồng nghiệp và chới với trong tình yêu. Không có mánh khóe và hậu thuẫn, nhưng có can đảm để sống thật với cảm nhận của chính mình, cố gái ấy liệu có đứng dậy được sau những thất bại và tổn thương? Có với tay tới được hạnh phúc sau những chọn lựa và buông bỏ?

Đọc truyện của Nguyễn Thị Thanh Bình, không hẳn là đi hết câu chuyện để tìm thấy đáp án cho những số phận, mà còn nhiều ngóc ngách khác để người đọc khám phá và cảm nhận suốt dọc đường.


Download Ebook Bàn Tay Và Nụ Hôn Miễn Phí, Tải Sách Bàn Tay Và Nụ Hôn, Đọc Ebook Bàn Tay Và Nụ Hôn Online, Ebook Bàn Tay Và Nụ Hôn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bàn Tay Và Nụ Hôn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bàn Tay Và Nụ Hôn Cho Android - Iphone - IOS, Download Bàn Tay Và Nụ Hôn Free Ebook, Xem Sách Bàn Tay Và Nụ Hôn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start