ban-tay-hinh-trang-khuyet
ban-tay-hinh-trang-khuyet

Bàn Tay Hình Trăng Khuyết PRC/EPUB/PDF

Ebook Bàn Tay Hình Trăng Khuyết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bàn Tay Hình Trăng Khuyết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bàn tay hình trăng khuyết là tập truyện ngắn gồm 16 truyện của Lưu Thành Tựu. Là những câu chuyện về sự chuyển biến của con người từ một vùng đất nông thôn đang trong quá trình đô thị hóa một cách nhanh chóng, chuyển biến đến choáng ngợp, làm người trẻ cảm thấy cô đơn, hụt hẫng và loay hoay tìm đường đi riêng cho mình để nhanh chóng hòa nhấp vào cuộc sống mới nhưng không nguôi bị giằng xé bởi những giá trị truyền thống của làng xã xưa. Chuyện của hôm nay, chuyện của quanh đây mà nghe hơi hướng như nơi nào đó xa vời. Cảm giác như hòa nhập trong hụt hẫng, suy tư.


Download Ebook Bàn Tay Hình Trăng Khuyết Miễn Phí, Tải Sách Bàn Tay Hình Trăng Khuyết, Đọc Ebook Bàn Tay Hình Trăng Khuyết Online, Ebook Bàn Tay Hình Trăng Khuyết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bàn Tay Hình Trăng Khuyết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bàn Tay Hình Trăng Khuyết Cho Android - Iphone - IOS, Download Bàn Tay Hình Trăng Khuyết Free Ebook, Xem Sách Bàn Tay Hình Trăng Khuyết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start