13056_p19441.jpg
13056_p19441.jpg

Bàn Tay Đen PRC/EPUB/PDF

Ebook Bàn Tay Đen đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bàn Tay Đen với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong xã hội Âu Mỹ hiện nay, có hàng trăm hàng ngàn tổ chức xã hội đen hoạt động, trong đó đảng Bàn tay đen thuộc loại có tiếng nhất. Nhưng đến những năm 80 của thế kỷ 20, người ta chỉ nghe tiếng chứ chưa nhìn thấy bóng dáng. Từ khi ra đời, đảng Bàn tay đen, với thủ đoạn tàn ác, tổ chức bí hiểm, khiến cảnh sát, tòa án không được yên. Bao nhiêu tổng đốc, tướng lĩnh, thậm chí Tổng thống bị băng đảng này làm cho ăn ngủ không yên. Các băng đảng xã hội đen tổ chức cướp bóc, giết người, cướp của, hãm hiếp, ám sát chính khách, gây ra nỗi ám ảnh về nạn khủng bố. Điều lạ là sau khi hành động chúng thường để lại dấu bàn tay đen. Cái tên đảng Bàn tay đen cũng từ đó mà ra. Người ta gọi bọn này là “Bệnh dịch thế kỷ”, “Bệnh ung thư quốc tế”. Bây giờ quay ngược dòng thời gian, ta thử tìm hiểu lai lịch của băng đảng Bàn tay đen này.


Download Ebook Bàn Tay Đen Miễn Phí, Tải Sách Bàn Tay Đen, Đọc Ebook Bàn Tay Đen Online, Ebook Bàn Tay Đen Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bàn Tay Đen Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bàn Tay Đen Cho Android - Iphone - IOS, Download Bàn Tay Đen Free Ebook, Xem Sách Bàn Tay Đen Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start