21193_p27618.jpg
21193_p27618.jpg

Ban Lãnh Đạo Hoa Kỳ Trong Chiến Tranh Vùng Vịnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Ban Lãnh Đạo Hoa Kỳ Trong Chiến Tranh Vùng Vịnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ban Lãnh Đạo Hoa Kỳ Trong Chiến Tranh Vùng Vịnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc chiến tranh Panama và chiến tranh vùng Vịnh (1991) là hai cuộc chiến lớn cuối cùng mà Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ tham gia cho đến ngày nay. Hai nhân vật giữ vai trò chủ chốt trong hai cuộc chiến lúc ấy là Bộ trưởng quốc phòng Dich Cheney (nay là Phó tổng thống) và Tổng tham mưu liên quân Colin Powell.

“Ban lãnh đạo Hoa kỳ trong chiến tranh vùng Vịnh” là câu chuyện kể lại những tranh luận, căng thẳng, bất đồng trong quá trình quyết định tham gia cuộc chiến. Dựa vào những cuộc phỏng vấn với Cheney, Powell cùng nhiều người khác, với những ghi chép tư liệu chi tiết, nội dung sách không những đưa ra nhiều vấn đề trọng đại trong chính sách đối ngoại và quân sự tại lầu Năm Góc và Nhà Trắng; mà còn cho thấy giá trị của tình bạn, những cảm xúc, những thất bại, tính toán sai lầm và đặc biệt là những chiến công hiển hách của hai vị tướng đã làm nên một trang sử vẻ vang cho Hiệp chủng quốc Hoa kỳ.

Sau đại chiến I và Đại chiến II, Mỹ trở thành một đại cường quốc trên thế giới, do đó chính giới Mỹ luôn tuyên truyền cho người dân Mỹ là xã hội Mỹ như văn hóa, kinh tế, chính trị v.v… là khuôn mẫu của thế giới; và đồng thời Mỹ còn dùng nhiều chính sách trực tiếp hoặc gián tiếp như quân sự, kinh tế, v.v… để ép buộc phần còn lại của thế giới phải noi theo.

Cuốn “ban lãnh đạo Hoa Kỳ trong thời chiến tranh vùng Vịnh” của nhà báo Bob Woodward viết về những hành động và suy nghĩ của những giới chức cao cấp nhất của nước Mỹ khi xâm lược Panama cuối năm 1989 đầu 1990 và cuộc chiến tranh vùng vịnh 1991.
Qua cuốn sách, bạn không những có thể thấy được thực chất các cuộc tham chiến của Mỹ đó là sự áp đặt lối sống Mỹ cho thế giới với mục đích quyền lợi Mỹ được xướng lên hàng đầu; mà còn có thể thấy được phần nào nguyên nhân sự sa lầy vô vọng của Mỹ tại Iraq và Afghanistan ngày nay.

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu, tìm kiếm tất cả các quốc gia trên thế giới là điều cần thiết. Với mục đích đó, nhà xuất bản xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc cuốn sách này.


Download Ebook Ban Lãnh Đạo Hoa Kỳ Trong Chiến Tranh Vùng Vịnh Miễn Phí, Tải Sách Ban Lãnh Đạo Hoa Kỳ Trong Chiến Tranh Vùng Vịnh, Đọc Ebook Ban Lãnh Đạo Hoa Kỳ Trong Chiến Tranh Vùng Vịnh Online, Ebook Ban Lãnh Đạo Hoa Kỳ Trong Chiến Tranh Vùng Vịnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ban Lãnh Đạo Hoa Kỳ Trong Chiến Tranh Vùng Vịnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ban Lãnh Đạo Hoa Kỳ Trong Chiến Tranh Vùng Vịnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Ban Lãnh Đạo Hoa Kỳ Trong Chiến Tranh Vùng Vịnh Free Ebook, Xem Sách Ban Lãnh Đạo Hoa Kỳ Trong Chiến Tranh Vùng Vịnh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start