Bán Khống – Thảm họa kinh tế đậm chất tài chính nhất lịch sử phố Wall (Tái Bản 5/2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bán Khống – Thảm họa kinh tế đậm chất tài chính nhất lịch sử phố Wall (Tái Bản 5/2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bán Khống – Thảm họa kinh tế đậm chất tài chính nhất lịch sử phố Wall (Tái Bản 5/2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bán Khống - Thảm họa kinh tế đậm chất tài chính nhất lịch sử phố Wall (Tái Bản 5/2018)
Sách Quản Trị Lãnh Đạo – Bán Khống – Thảm họa kinh tế đậm chất tài chính nhất lịch sử phố Wall (Tái Bản 5/2018)
Không phải ai cũng hiểu rõ cuộc khủng hoảng tài chính thế giới như thế nào, xuất phát từ những vấn đề nào. Mọi người chỉ biết đó là cuộc khủng hoảng làm thị trường tài chính toàn thế giới chao đảo nhiều năm liền. Qua lời kể tài tình của tác giả giúp chúng ta hiểu ra bản chất của nó, không chỉ bao gồm những thất bại mà trong đó còn có những con người kiếm hàng tỷ đô la nhờ sự phân tích Thị trường, các trái phiếu, các hành vi của cả ngân hàng lẫn nhà đầu tư khác một cách thông minh của mình.
Câu hỏi mấu chốt đặt ra là:
Những kẻ nào đã biết được sự rủi ro tồn tại trong ảo tưởng về mức tăng không ngừng của giá bất động sản, những rủi ro tăng lên từng ngày bởi sự hình thành các trái phiếu nhân tạo với cơ sở lỏng lẻo là các tài sản thế chấp đáng ngờ?
Những kẻ nào đã nhìn thấy trước hố đen này, và kiếm được hàng tỉ đô từ hiểu biết đó?
Những phẩm chất nào khiến số ít này khăng khăng giữ lập trường, trong khi đồng nghiệp và bạn bè cười nhạo họ là những gã nhát cáy?
Bán khống – Thảm họa kinh tế đậm chất tài chính nhất trong lịch sử phố Wall – cuốn sách kinh điển về quản trị đưa ra cái nhìn sâu sắc về vị thế của những ông lớn và những gã đầu cơ trong cuộc khủng hoảng tài chính 2008. Khi tin tức vế sự sụp đổ của thị trường chứng khoán Mỹ vào cuối năm 2008 được công bố, nó đã gây ra một cú sốc lớn đối với nền kinh tế Mỹ cũng như nhiều người dân, nhưng với những nhà hoạch định chính sách cũng như các chuyên gia phân tích tài chính, đó đã không còn là tin mới. Sự khủng hoảng thực sự đã diễn ra thầm lặng từ năm trước đó trong các thị trường ngách, nơi mặt trời không chiếu đến, nơi Ủy ban Chứng khoán & Hối đoái Mỹ không dám, hay không buồn rờ tới.  Đó là các thị trường phát sinh từ bất động sản, trái phiếu, nơi các gã lập dị  chế ra những loại cổ phiếu bền vững, kiếm lời từ sự khốn khổ của các tầng lớp dưới và trung bình của Mỹ, những người không trả nổi những khoản  nợ của họ. Những kẻ đủ thông minh để hiểu chuyện gì đang xảy ra thì tê liệt trong hy vọng hoặc nỗi sợ hãi, và dù là trường hợp nào thì họ cũng đã không nói ra sự thật. 
Từ một nhúm những gã chẳng lấy gì làm anh hùng cho lắm ấy, Michael Lewis, tác giả cuốn sách từng đứng đầu trong danh sách New York Times Best-sellers, Trò bịp trên phố Wall, đã viết nên một câu chuyện hấp dẫn và khác thường, chẳng kém gì những tác phẩm trước đây của ông, Bán khống – Thảm họa kinh tế đậm chất tài chính nhất trong lịch sử phố Wall. Cuốn sách một lần nữa chứng minh rằng Michael Lewis là phóng viên thời sự tài năng và hài hước hàng đầu hiện nay khi có thể nói về một thảm họa kinh tế với giọng văn cực kì nhẹ nhàng. Câu chuyện “kinh thiên động địa” nơi phồn hoa nhất của thế giới qua cách miêu tả đầy nghệ thuật của Michael Lewis không chỉ đem đến cho bạn những kiến thức quý báu mà còn là một cuốn sách kinh doanh tuyệt vời để giải trí.


Download Ebook Bán Khống – Thảm họa kinh tế đậm chất tài chính nhất lịch sử phố Wall (Tái Bản 5/2018) Miễn Phí, Tải Sách Bán Khống – Thảm họa kinh tế đậm chất tài chính nhất lịch sử phố Wall (Tái Bản 5/2018), Đọc Ebook Bán Khống – Thảm họa kinh tế đậm chất tài chính nhất lịch sử phố Wall (Tái Bản 5/2018) Online, Ebook Bán Khống – Thảm họa kinh tế đậm chất tài chính nhất lịch sử phố Wall (Tái Bản 5/2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bán Khống – Thảm họa kinh tế đậm chất tài chính nhất lịch sử phố Wall (Tái Bản 5/2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bán Khống – Thảm họa kinh tế đậm chất tài chính nhất lịch sử phố Wall (Tái Bản 5/2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bán Khống – Thảm họa kinh tế đậm chất tài chính nhất lịch sử phố Wall (Tái Bản 5/2018) Free Ebook, Xem Sách Bán Khống – Thảm họa kinh tế đậm chất tài chính nhất lịch sử phố Wall (Tái Bản 5/2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start