Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh

ban-ke-hoach-thay-doi-dinh-menh-mua-sach-hay

Quyển sách bao gồm 10 chương sẽ dẫn dắt bạn qua một hành trình nhận thức về nhu cầu cần có một kế hoạch cho cuộc sống của bạn, các bước để tạo được kế hoạch đó và sự can đảm để biến nó thành hiện thực. Tất cả là về việc trang bị để bạn có thể đưa ra các quyết định giúp bạn sống một cách chủ động và có mục đích hơn. Nếu làm theo những lời khuyên của cuốn sách, bạn sẽ có được các công cụ và biết được cách sống nhìn về phía trước chứ không phải qua gương chiếu hậu.

Còn hơn cả một cuốn sách, đây là một lộ trình giúp bạn đến được nơi mình muốn từ vị trí hiện tại.”

– Jon Gordon, tác giả cuốn “Chuyến Xe Năng Lượng” đã nhận xét.

*
*

. Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh Miễn Phí, Tải Sách Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh, Đọc Ebook Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh Online, Ebook Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh Free Ebook, Xem Sách Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start