Bán Hàng Bằng Trái Tim PRC/EPUB/PDF

Ebook Bán Hàng Bằng Trái Tim đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bán Hàng Bằng Trái Tim với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bán Hàng Bằng Trái Tim
Trích:
Nguyên tắc thứ 1: Các nhân viên bán hàng hàng đầu chia sẻ sự sẵn lòng chịu trách nhiệm về những điểm yếu của họ, sự tò mò sâu sắc về khách hàng và thế giới của họ, và mong muốn nắm vững. Họ cam kết sử dụng những gì họ đã được học về các quy trình để tiếp tục cải thiện. Khi bạn thành thạo “ phương trình tăng trưởng” này, bạn sẽ không chỉ cải thiện thành tích bán hàng, bạn sẽ biến đổi cuộc sống của bạn.
Khi tôi khoảng 30 tuổi, tôi đã nghe về cơ hội bán hàng ở Marriott. May mắn thay, tôi đã được thuê, bởi vì ở đó tôi đã gặp người cố vấn bán hàng đầu tiên. Diễn giả và tác giả truyền động lực Marcus Buckingham, trước đây thuộc tổ chức Gallup, đã từng nói “Con người không rời bỏ công việc, họ rời bỏ các nhà quản lý.” Đối với tôi, tôi ở lại và phấn đấu với Marriott vì một người đàn ông: Greg Willingham. Greg lớn lên với việc kinh doanh đất đai và là những gì mà người Boston gọi là “rất lanh lợi”. Đó là vì Greg 
43 THÀNH CÔNG BẮT ĐẦU VỚI PHƯƠNG TRÌNH TĂNG TRƯỞNG mà tôi có thể vượt qua hàng ngũ của Marriott, cuối cùng trở thành những nhân viên bán hàng đầu và tiếp tục giúp dẫn dắt nhóm bán hàng hàng đầu trong công ty.


Download Ebook Bán Hàng Bằng Trái Tim Miễn Phí, Tải Sách Bán Hàng Bằng Trái Tim, Đọc Ebook Bán Hàng Bằng Trái Tim Online, Ebook Bán Hàng Bằng Trái Tim Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bán Hàng Bằng Trái Tim Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bán Hàng Bằng Trái Tim Cho Android - Iphone - IOS, Download Bán Hàng Bằng Trái Tim Free Ebook, Xem Sách Bán Hàng Bằng Trái Tim Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start