ban-gai-kheo-tay
ban-gai-kheo-tay

Bạn Gái Khéo Tay PRC/EPUB/PDF

Ebook Bạn Gái Khéo Tay đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bạn Gái Khéo Tay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong cuốn sách này, các bạn gái sẽ tìm thấy rất nhiều kỹ năng bổ ích cho cuộc sống hằng ngày. Từ mẹo luộc trứng có lòng đào đến cách xỏ kim nhanh, khâu lại gấu váy, bí quyết lau cửa sổ cho sạch, hay cách xử lý trong những tình huống bị chấn thương… Tất cả đều là những kỹ năng cần thiết để giúp các bạn trở nên đảm đang, năng động, và tươi vui hơn. Từng kỹ năng đều được hướng dẫn và gợi ý để bạn có thể rèn luyện một cách thành thạo và sáng tạo trong cuộc sống của mình.

Vì thế, hãy chuyên tâm đọc sách và làm theo những hướng dẫn này. Hãy trang bị cho mình những kỹ năng hữu ích và tuyệt vời để tự chăm sóc mình, giúp đỡ bố mẹ, bạn bè và khiến mọi người phải trố mắt vì sự khéo léo, đảm đang của bạn nhé.


Download Ebook Bạn Gái Khéo Tay Miễn Phí, Tải Sách Bạn Gái Khéo Tay, Đọc Ebook Bạn Gái Khéo Tay Online, Ebook Bạn Gái Khéo Tay Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bạn Gái Khéo Tay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bạn Gái Khéo Tay Cho Android - Iphone - IOS, Download Bạn Gái Khéo Tay Free Ebook, Xem Sách Bạn Gái Khéo Tay Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start