ban-dang-lam-viec-cho-ai
ban-dang-lam-viec-cho-ai

Bạn Đang Làm Việc Cho Ai? PRC/EPUB/PDF

Ebook Bạn Đang Làm Việc Cho Ai? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bạn Đang Làm Việc Cho Ai? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đã gắn bó với công việc một thời gian, phải chăng lúc này bạn vẫn còn giữ cách nghĩ: “Tôi đang làm thuê”? Phải chăng lúc này bạn thấy mình miễn cưỡng làm công việc lặp đi lặp lại nhàm chán, không còn nhiệt tình và muốn thoái thác trách nhiệm? Nếu câu trả lời cho những câu hỏi trên là “có” thì trước tiên bạn hãy trả lời câu hỏi: “Bạn đang làm việc cho ai?”.

Trả lời chính xác câu hỏi này sẽ giúp bạn thay đổi thái độ, khơi lại ngọn lửa nhiệt tình để luôn làm việc với tâm thế như lúc khởi đầu. Và bạn cũng sẽ thôi thắc mắc tại sao những tỉ phú vẫn không ngừng làm việc ngày đêm để đem lại của cải cho bản thân và xã hội.

Một khi hiểu được lý do bạn cần nỗ lực và chăm chỉ, nhận ra những cơ hội tiềm ẩn trong công việc hiện tại và trân trọng từng giây phút khi làm công việc đó, bạn hãy bắt tay vào thực hiện ngay. Đừng trì hoãn. Rồi công việc của bạn sẽ ngày một tuyệt vời hơn và thành công sẽ mỉm cười với bạn.


Download Ebook Bạn Đang Làm Việc Cho Ai? Miễn Phí, Tải Sách Bạn Đang Làm Việc Cho Ai?, Đọc Ebook Bạn Đang Làm Việc Cho Ai? Online, Ebook Bạn Đang Làm Việc Cho Ai? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bạn Đang Làm Việc Cho Ai? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bạn Đang Làm Việc Cho Ai? Cho Android - Iphone - IOS, Download Bạn Đang Làm Việc Cho Ai? Free Ebook, Xem Sách Bạn Đang Làm Việc Cho Ai? Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start