Bán Đá Mua Vàng Bán Hàng Đệ Nhất PRC/EPUB/PDF

Ebook Bán Đá Mua Vàng Bán Hàng Đệ Nhất đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bán Đá Mua Vàng Bán Hàng Đệ Nhất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bán Đá Mua Vàng Bán Hàng Đệ Nhất
Bán Đá Mua Vàng Bán Hàng Đệ Nhất
Người bán hàng vĩ đại luôn bán giá trị thật
Bán đá mua vàng ư? Bạn đang nghĩ đến chuyện gì vậy? 
Bạn nghĩ đến chuyện mua rẻ bán đắt, mua đi bán lại hay những xảo thuật bán hàng hòng kiếm chút ít lợi nhuận để vun đắp cho mình một cuộc sống thoải mái ư? Thế thì bạn đúng đấy. Nhưng tạm biệt bạn – người bán hàng thông thường giữa bao nhiêu những người bán hàng kia. Chúc bạn mua may bán đắt, sớm ngày tích vàng tậu nhà sắm xe. 
Thế còn bạn, cả bạn nữa thì sao? 
Bạn có nhìn ra từ sỏi đá cuộc đời những vỉa vàng nhỏ bé, lấp lánh của những giá trị quý giá không? Hay bạn muốn suốt đời mua sinh cùng sỏi đá? 
Bạn có thể qua công việc mình làm, qua những khó khăn để tôi rèn bản thân từ một viên quặng thô ráp trở thành thỏi vàng ròng quý giá hay không? 
Bạn làm việc để phát triển bản thân, nâng cao phẩm giá, hay chỉ dần giết chết bản tính tốt đẹp của mình trong những tham cầu nhỏ nhoi? 
Bạn có thể nung nấu những kinh nghiệm, thi thức và kĩ năng của mình để cống hiến cho cộng đồng của bạn những điều đẹp đẽ nhất hay không? 
Hỡi người bán hàng ĐỆ NHẤT!
Điều bạn – và cả tôi nữa – hướng đến không phải là bán hàng như thế nào, đúng không? Điều chúng ta hướng đến là TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI BÁN HÀNG NHƯ THẾ NÀO và MỘT CON NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO? 
Là người bán hàng đệ nhất:
Chúng ta không bán hàng, chúng ta trao đi những giá trị.
Chúng ta không chăm chăm thu vén lợi ích chỉ để sống một đời giàu sang. Chúng ta vun đắp một cuộc sống tốt lành, hạnh phúc.
Chúng ta không bán mạng mình để đổi lấy tiền bạc. Chúng ta nỗ lực, vất vả, cực nhọc để hoàn thiện phẩm chất, năng lực và nâng cấp chính mình.
Bạn có dám đi con đường này không? Không chỉ TRỞ THÀNH NGƯỜI BÁN HÀNG ĐỆ NHẤT, mà còn TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TUYỆT VỜI NHẤT CỦA MÌNH.


Download Ebook Bán Đá Mua Vàng Bán Hàng Đệ Nhất Miễn Phí, Tải Sách Bán Đá Mua Vàng Bán Hàng Đệ Nhất, Đọc Ebook Bán Đá Mua Vàng Bán Hàng Đệ Nhất Online, Ebook Bán Đá Mua Vàng Bán Hàng Đệ Nhất Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bán Đá Mua Vàng Bán Hàng Đệ Nhất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bán Đá Mua Vàng Bán Hàng Đệ Nhất Cho Android - Iphone - IOS, Download Bán Đá Mua Vàng Bán Hàng Đệ Nhất Free Ebook, Xem Sách Bán Đá Mua Vàng Bán Hàng Đệ Nhất Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start