29245_35751.jpg
1

Bạn Cũng Có Thể Là Một Người Giàu Có PRC/EPUB/PDF

Ebook Bạn Cũng Có Thể Là Một Người Giàu Có đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bạn Cũng Có Thể Là Một Người Giàu Có với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Bạn có phải là người giàu có không?

Có 80% số người được hỏi trả lời là “Không phải”. Vì trên thế giới có 20% dân số chiếm hữu tới 80% số lượng của cải! Sở dĩ số người trong 20% này có được như vậy là do họ có một quyển sách về kinh nghiệm làm giàu cho riêng mình.

Trong lòng xã hội hiện nay tồn tại hai tấm gương: một là tấm gương của người giàu có, nó phản chiếu cuộc sống của người nghèo, một là tấm gương của người nghèo, nó soi chiếu cuộc sống của người giàu.

Mục đích của cuốn sách chính là làm thế nào để bồi dưỡng ý thức về tài phúc và cách tồn trữ phúc tài, tự mình đột phá tới đỉnh cao về tiền bạc như thế nào. Cơ hội làm giàu giành cho mỗi người là như nhau, chỉ khác là có người thì có thể biến cơ hội này thành của cải, còn có người thì lại từ bỏ lý tưởng can tâm tình nguyện rút lui. Kiên trì và từ bỏ là một loại lựa chọn, biến quyền giàu thành hiện thực là một môn học.

“Bạn cũng có thể là một người giàu có” là người bạn tri kỉ của 20% người giàu có, là người hướng dẫn làm giàu của 80% số người còn lại.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bạn Cũng Có Thể Là Một Người Giàu Có Miễn Phí, Tải Sách Bạn Cũng Có Thể Là Một Người Giàu Có, Đọc Ebook Bạn Cũng Có Thể Là Một Người Giàu Có Online, Ebook Bạn Cũng Có Thể Là Một Người Giàu Có Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bạn Cũng Có Thể Là Một Người Giàu Có Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bạn Cũng Có Thể Là Một Người Giàu Có Cho Android - Iphone - IOS, Download Bạn Cũng Có Thể Là Một Người Giàu Có Free Ebook, Xem Sách Bạn Cũng Có Thể Là Một Người Giàu Có Trực Tuyến Online...