img302_6
img302_6

Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ PRC/EPUB/PDF

Ebook Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Công việc là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong cuộc sống con người.Chúng ta thể hiện bản thân thông qua công việc. Ý nghĩa của công việc chính là kế hoạch sống và mục tiêu sống của mỗi người.

Công việc không chỉ là những hoạt động của bạn ở nơi làm việc. Dù lúc này bạn đang ở vị trí nào trong xã hội, chỉ cần biết thể hiện bản lĩnh, biết kiểm soát cảm xúc, biết sống khôn ngoan và cao thượng, bạn sẽ trở thành người được tôn trọng, được yêu mến và thành công. Nếu trong lĩnh vực kinh doanh, bạn sẽ trở thành ông chủ.

Bạn có thể trở thành ông chủ là một cuốn sách dạy kỹ năng sống giản dị và gần gũi, giúp bạn thể hiện con người chân thực của mình qua những tình huống hàng ngày ở nơi làm việc và ở nhà, những tình huống mà bạn có thể thấy ngay trước mắt, khi gấp trang sách lại.


Download Ebook Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ Miễn Phí, Tải Sách Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ, Đọc Ebook Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ Online, Ebook Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ Cho Android - Iphone - IOS, Download Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ Free Ebook, Xem Sách Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start