ban-co-the-giau-hon-cha-me
ban-co-the-giau-hon-cha-me

Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ PRC/EPUB/PDF

Ebook Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn có thể gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống bởi xuất thân nghèo hèn, phân biệt chủng tộc giới tính hay sự khiếm khuyết về cơ thể. Nhưng đừng để các khó khăn, thử thách ấy trở thành tảng đá chắn ngang con đường dẫn bạn đến hạnh phúc.

Hãy nhìn tấm gương của Oprah Winfrey, người đã vượt qua xuất thân nghèo hèn để viết nên câu chuyện thành công trị giá hàng tỉ đô la. Tổng thống Brack Obama, người đã chiến thắng sự phân biệt chủng tộc để nắm quyền lực cao nhất nước Mỹ. Hay Nick Vujicic, người dù thiếu tứ chi nhưng vẫn vượt lên sự khiếm khuyết của cơ thể để trở thành một diễn giả sáng giá.

Bạn có thể giàu hơn cha mẹ kể về cuộc đời của những nhân vật xuất chúng như thế. Họ là những người đã vượt lên trên khởi đầu khiêm tốn để thành công. Dù bạn có xuất thân như thế nào cũng đừng lo lắng. Hãy để cuốn sách này chỉ đường cho bạn, giúp bạn gây dựng một tương lai huy hoàng rực rỡ. Hãy trở thành người con khiến cha mẹ bạn hãnh diện, tự hào.


Download Ebook Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ Miễn Phí, Tải Sách Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ, Đọc Ebook Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ Online, Ebook Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ Cho Android - Iphone - IOS, Download Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ Free Ebook, Xem Sách Bạn Có Thể Giàu Hơn Cha Mẹ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start