img763_8.jpg
img763_8.jpg

Bạn Có Đủ Thông Minh Để Làm Việc Ở Google? PRC/EPUB/PDF

Ebook Bạn Có Đủ Thông Minh Để Làm Việc Ở Google? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bạn Có Đủ Thông Minh Để Làm Việc Ở Google? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn bị tthu nhỏ lại bằng một đồng xu rồi bị ném vào một cái máy xay sinh tố. Trọng lượng của bạn bị giảm xuống sao cho tỷ trọng của bạn vẫn như khi bình thường. Các lưỡi dao sẽ bắt đầu quay sau 60 giây. Bạn làm gì trong trường hợp này?

Nếu muốn làm việc tại Google hay những công ty công nghệ hàng đầu thế giới, bạn cần phải trả lời được những câu hỏi dạng này.

Bạn Có Đủ Thông Minh Để Làm Việc Ở Google? hé lộ những kĩ thuật phỏng vấn rất mới trên thị trường việc làm, cho thấy cách thức tìm kiếm nhân tài của các công ty hàng đầu thế giới. Bằng lối tiếp cận duyên dáng, William Poundstone sẽ dẫn bạn đến với các giải pháp thông minh, luyện cho bạn cách tư duy ượt ra ngoài khuôn khổ để giải mã hàng trăm câu hỏi hóc búa thường được sử dụng trong phỏng vấn tại những công ty công nghệ nổi tiếng thế giới.


Download Ebook Bạn Có Đủ Thông Minh Để Làm Việc Ở Google? Miễn Phí, Tải Sách Bạn Có Đủ Thông Minh Để Làm Việc Ở Google?, Đọc Ebook Bạn Có Đủ Thông Minh Để Làm Việc Ở Google? Online, Ebook Bạn Có Đủ Thông Minh Để Làm Việc Ở Google? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bạn Có Đủ Thông Minh Để Làm Việc Ở Google? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bạn Có Đủ Thông Minh Để Làm Việc Ở Google? Cho Android - Iphone - IOS, Download Bạn Có Đủ Thông Minh Để Làm Việc Ở Google? Free Ebook, Xem Sách Bạn Có Đủ Thông Minh Để Làm Việc Ở Google? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start