nxb-kim-dong.-gioithieusach_04.u547.d20160705.t150436.jpg
nxb-kim-dong.-gioithieusach_04.u547.d20160705.t150436.jpg
1

Bạn Chính Là Sản Phẩm Của Não PRC/EPUB/PDF

Ebook Bạn Chính Là Sản Phẩm Của Não đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bạn Chính Là Sản Phẩm Của Não với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Bạn không biết trí nhớ hoạt động thế nào? Liệu có thể luyện tập não để đạt điểm số cao hơn trong kì thi? Não có bao giờ tiết lộ chuyện bạn đang “cảm nắng” ai đó? Tại sao thời gian vừa rồi anh trai bạn lại cư xử rất kì quặc? Cuốn sáchBạn chính là sản phẩm của não sẽ trả lời tất cả những thắc mắc trên và còn nhiều hơn thế bởi đây là một cuốn sách tổng hợp những điều bạn phải và muốn biết về bộ não.

Được viết bằng một phong cách hài hước, tinh tế, vừa bao quát, vừa đi sâu, cuốn sách đưa ra rất nhiều thông tin thú vị cùng những nhận thức mới mẻ về não: Sự phát triển của não bộ, các bệnh thần kinh đáng lưu ý, nguồn gốc hành vi… Não quyết định tất cả, từ việc đi đứng, chứng phàm ăn đến thói quen tôn giáo, sở thích, thậm chí cả việc ai đó là người đồng tính. Não cũng là thủ phạm của nhiều biểu hiện cực đoan ở một số người (thói quen bạo lực, hành vi phạm tội…).

Tác giả Dick Swaab là một nhà nghiên cứu não nổi tiếng thế giới. Ông là giáo sư về Sinh học Thần kinh tại trường Đại học Amsterdam và từng là người đứng đầu Viện Nghiên cứu Não của Hà Lan. Cuốn sách Chúng ta chính là sản phẩm của não (We are our brain) của ông đã được dịch ra khoảng mười ngôn ngữ và là cuốn sách về não bán chạy nhất Hà Lan từ trước đến nay.

Đồng tác giả Jan Paul Schutten là người viết sách kiến thức khoa học giỏi nhất trong nhiều năm bởi tài năng biến hoá những thông tin khoa học phức tạp thành dễ hiểu và cuốn hút với cả trẻ em và người lớn. Năm 2015, ông được đề cử là Đại sứ cho trẻ em, một sáng kiến của Hiệp hội Đọc và Quỹ Văn học Hà Lan.

Bạn chính là sản phẩm của não, một cuốn sách đến từ một nước phát triển, văn minh và tiến bộ về nhiều mặt chắc chắn sẽ là một nguồn tham khảo tốt cho bạn đọc yêu thích tìm hiểu khoa học nói chung và mong muốn được khám phá bộ não nói riêng.


Download Ebook Bạn Chính Là Sản Phẩm Của Não Miễn Phí, Tải Sách Bạn Chính Là Sản Phẩm Của Não, Đọc Ebook Bạn Chính Là Sản Phẩm Của Não Online, Ebook Bạn Chính Là Sản Phẩm Của Não Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bạn Chính Là Sản Phẩm Của Não Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bạn Chính Là Sản Phẩm Của Não Cho Android - Iphone - IOS, Download Bạn Chính Là Sản Phẩm Của Não Free Ebook, Xem Sách Bạn Chính Là Sản Phẩm Của Não Trực Tuyến Online...