1

Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm PRC/EPUB/PDF

Ebook Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm

Cuộc đời mỗi người đều từng rơi vào hoàn cảnh lo lắng, bất an, thậm chí là sợ hãi khi tương lai phía trước khó khăn, mơ hồ. Có người chiến thắng được bản thân, chiến thắng được nghịch cảnh thì sẽ mạnh mẽ tiến lên phía trước; có một số người thì lại từ bỏ một cách tiếc nuối, rút lui trong sợ hãi.

Hy vọng cuốn sách sẽ giúp các bạn – những người đang đứng trước những ngã rẽ cuộc đời, đắm chìm trong hoang mang và khốn đốn có thể trở nên mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn, không thể bị đánh gục bởi những khó khăn của cuộc sống.

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ

Miên Miên giải thích những đạo lý to lớn bằng lời văn dễ hiểu, đưa ra cách giải quyết đúng đắn cho những vấn đề khiến bạn hoang mang. – Chị Tang Tang (Lý Dao Sầm), chủ nhân của trang Weixin “Vòng Eo”

Đọc xong cuốn sách này của Miên Miên tôi cảm thấy rất tiếc, tại sao khi tôi còn trẻ không có ai phân tích những đạo lý này cho tôi? Tại sao khi tôi còn trẻ không có ai giúp tôi mổ xẻ các vấn đề trong cuộc sống thấu triệt đến vậy? – Tác giả Đàn Tín Giới

ban-cang-manh-me-the-gioi-cang-yeu-mem-mua-sach-hay

Cuốn sách này thông qua những câu chuyện người thật việc thật, giúp bạn hiểu thêm về xã hội, nắm giữ cuộc sống và tương lai của mình. -Tác giả Cung Hoàn Đình

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Miên Miên hiện đang làm việc cho tập đoàn Mayco, trước đây anh từng làm kỹ sư cho một công ty điện lực Trung Quốc. Anh đã đi qua gần 40 quốc gia, do đó có nhiều cảm nhận, suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống và công việc.

Là người từng trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống, Miên Miên tốt nghiệp đại học trong nước, từng làm việc cho nhiều doanh nghiệp Trung Quốc, nhưng niềm khát khao được học hỏi nhiều hơn đã thôi thúc anh tự học tiếng Anh và ra nước ngoài học lên cao hơn, làm việc tại nước ngoài một thời gian, anh trở về làm việc tại Trung Quốc.

*
*

. Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm Miễn Phí, Tải Sách Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm, Đọc Ebook Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm Online, Ebook Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm Cho Android - Iphone - IOS, Download Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm Free Ebook, Xem Sách Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm Trực Tuyến Online...