24971_31429.jpg
24971_31429.jpg

Bài Tập Xác Suất Thống Kê PRC/EPUB/PDF

Ebook Bài Tập Xác Suất Thống Kê đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bài Tập Xác Suất Thống Kê với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quyển sách được biên soạn theo chương trình học môn Xác suất thống kê của sinh viên hệ chính quy trường Đại học kinh tế TPHCM. Đúc kết các kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại trường Đại học Kinh tế TPHCM và các trường Đại học khác.

Với tinh thần giúp cho các bạn sinh viên có thể củng cố và nắm vững các kiến thức cơ bản về lý thuyết Xác suất và Thống kê trong chương trình học, và giúp các bạn có thể tự học.

Sách dành cho sinh viên Đại học, Cao đẳng các trường thuộc khối Kinh tế, Ngoại thương, Quản trị kinh doanh…

Là tài liệu tham khảo tốt cho học viên luyện thi cao học.

Có hướng dẫn sử dụng máy tình để tính các bài toán thống kê.

Cấu trúc quyển sách như sau: Tóm tắt lý thuyết mỗi chương. Sau đó là các bài tập mẫu từ cơ bản đến nâng, bài tập tổng hợp. Phần cuối là bài tập tổng hợp ôn Xác suất và thống kê, một số đề thi Cao học của Trường đại học Kinh tế TPHCM.


Download Ebook Bài Tập Xác Suất Thống Kê Miễn Phí, Tải Sách Bài Tập Xác Suất Thống Kê, Đọc Ebook Bài Tập Xác Suất Thống Kê Online, Ebook Bài Tập Xác Suất Thống Kê Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bài Tập Xác Suất Thống Kê Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bài Tập Xác Suất Thống Kê Cho Android - Iphone - IOS, Download Bài Tập Xác Suất Thống Kê Free Ebook, Xem Sách Bài Tập Xác Suất Thống Kê Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start