kiem-toan-dai-cuong
1

Bài Tập Và Bài Giải Kiểm Toán Đại Cương PRC/EPUB/PDF

Ebook Bài Tập Và Bài Giải Kiểm Toán Đại Cương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bài Tập Và Bài Giải Kiểm Toán Đại Cương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Nội dung cuốn sách gồm 5 chương và một số đề thi mẫu, đề thi môn Kiểm toán trong các kì thi Kiểm toán viên cao cấp. Mỗi chương có các bài tập theo chủ đề, được phân thành 3 loại: Trắc nghiệm, tự luận và tình huống. Những bài tập không có lời giải được đánh dấu (*) để bạn đọc tự nghiên cứu.


Download Ebook Bài Tập Và Bài Giải Kiểm Toán Đại Cương Miễn Phí, Tải Sách Bài Tập Và Bài Giải Kiểm Toán Đại Cương, Đọc Ebook Bài Tập Và Bài Giải Kiểm Toán Đại Cương Online, Ebook Bài Tập Và Bài Giải Kiểm Toán Đại Cương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bài Tập Và Bài Giải Kiểm Toán Đại Cương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bài Tập Và Bài Giải Kiểm Toán Đại Cương Cho Android - Iphone - IOS, Download Bài Tập Và Bài Giải Kiểm Toán Đại Cương Free Ebook, Xem Sách Bài Tập Và Bài Giải Kiểm Toán Đại Cương Trực Tuyến Online...