Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 4 PRC/EPUB/PDF

Ebook Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 4 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 4 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 4

Trắc nghiệm là một phương pháp kiểm tra, đánh giá được nhiều kiến thức và tiết kiệm thời gian. Ở trường, các em được học những kiến thức mới trong các tiết học. Về nhà các em chỉ cầndành từ 10 phút đến 15 phút làm các bài tập trắc nghiệm để rèn luyện và ghi nhớ những kiến thức vừa được học. Như thế, buổi tối các em vẫn còn thời gian vui chơi và trò chuyện bên những người thân trong gia đình.
Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, chúng tôi biên soạn bộ “Bài tập trắc nghiệm và đề tự kiểm tra”. Bộ sách gồm 5 cuốn từ lớp 1 đến lớp 5. Cấu trúc của mỗi cuốn sách gồm hai phần:

Phần 1: Bài tập trắc nghiệm và đề tự kiểm tra.
Phần này, trong mỗi mục § là bài tập trắc nghiệm gồm 4 dạng: Trắc nghiệm nhiều lựa chọn; Trắc nghiệm đúng sai; Trắc nghiệm ghép đôi; Trắc nghiệm điền khuyết. Các bài tập bám theo trình tự kiến thức trong sách giáo khoa hiện hành để tự kiểm tra, đánh giá việc tiếp thu kiến thức mỗi ngày. Ngoài ra, còn có các đề tự kiểm tra giữa kì, cuối kì để giúp các em hệ thống được kiến thức trong từng kì, tự tin khi làm bài kiểm tra trên lớp. Từ đó tìm cách điều chỉnh phương pháp học tập cho bản thân nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất.

Phần 2: Đáp số.
Phần này, chủ yếu là đáp số của mỗi bài và gợi y ngắn gọn những bài nâng cao. Sau khi làm xong bài, các em có thể tham khảo đáp số để kiểm tra xem mình làm có đúng không. Phụ huynh có thể dựa vào đáp số để chấm bài cho con và yêu cầu con làm lại những bài sai.

Chúng tôi tin rằng bộ sách sẽ rất thiết thực giúp các em học sinh rèn luyện, tiếp thu kiến thức một cách nhe nhàng và hiệu quả.

Tác giả xin chân thành cảm ơn bạn đọc về những y kiến đóng góp cho bộ sách để chất lượng sách ngày một nâng cao.


Download Ebook Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 4 Miễn Phí, Tải Sách Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 4, Đọc Ebook Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 4 Online, Ebook Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 4 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 4 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 4 Cho Android - Iphone - IOS, Download Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 4 Free Ebook, Xem Sách Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 4 Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start