Bài Tập Cơ Học Kết Cấu (Tập 1): Hệ Tĩnh Định PRC/EPUB/PDF

Ebook Bài Tập Cơ Học Kết Cấu (Tập 1): Hệ Tĩnh Định đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bài Tập Cơ Học Kết Cấu (Tập 1): Hệ Tĩnh Định với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bài Tập Cơ Học Kết Cấu (Tập 1): Hệ Tĩnh Định
Bài Tập Cơ Học Kết Cấu (Tập 1): Hệ Tĩnh Định
Cơ học kết cấu là một phần kiến thức cơ sở đối với kỹ sư thuộc các ngành xây dựng cơ bản, môn học được bố trí trong chương trình đào tạo của nhiều trường đại học như xây dựng, giao thông, thuỷ lợi, mỏ địa chất… Cơ học kết cấu trang bị cho kỹ sư và sinh viên những kiến thức cần thiết để giải quyết các bài toán thực tế có liên quan đến các khâu từ thiết kế, thẩm định đến thi công và để nghiên cứu các môn kỹ thuật khác của chuyên ngành.
Cuốn Bài tập cơ học kết cấu được biên soạn nhằm giúp các kỹ sư và sinh viên nghiên cứu, luyện tập khả năng nhận xét phán đoán tính chất chịu lực của kết cấu và kỹ năng tính toán kết cấu chịu các nguyên nhân tác dụng thường gặp trong thực tế.
Nội dung cuốn sách bao gồm:

Các bài tập nhỏ, bố trí các chương tương ứng với cuốn cơ học kết cấu, nhằm đáp ứng yêu cầu về học và dạy phù hợp với chương trình môn học hiện hành trong các trường đại học.
Các bài tập lớn, nhằm giúp bạn đọc củng cố kiến thức tổng hợp và được bố trí theo các học phần của chương trình môn học.
Một số bài trong các đề thi sau đại học là các bài tập khó, mang tính chất tổng hợp, dành cho các bạn đọc chuẩn bị thi cao học, nghiên cứu sinh và các sinh viên yêu thích môn học, có ý định dự thi môn cơ học kết cấu trong các kỳ thi Sinh viên giỏi hoặc Olympic cơ học kết cấu trong các kỳ thi Sinh viên giỏi hoặc Olympic cơ học toàn quốc.

Sách gồm 4 chương:

Chương 1. Phân tích cấu tạo hình học của các hệ phẳng
Chương 2. Xác định nội lực trong hệ phẳng tĩnh định chịu tải trọng di động
Chương 3. Xác định nội lực trong hệ phẳng tĩnh định chịu tải trọng di động
Chương 4. Xác định chuyển vị trong hệ thanh phẳng đàn hồi tuyến tính


Download Ebook Bài Tập Cơ Học Kết Cấu (Tập 1): Hệ Tĩnh Định Miễn Phí, Tải Sách Bài Tập Cơ Học Kết Cấu (Tập 1): Hệ Tĩnh Định, Đọc Ebook Bài Tập Cơ Học Kết Cấu (Tập 1): Hệ Tĩnh Định Online, Ebook Bài Tập Cơ Học Kết Cấu (Tập 1): Hệ Tĩnh Định Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bài Tập Cơ Học Kết Cấu (Tập 1): Hệ Tĩnh Định Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bài Tập Cơ Học Kết Cấu (Tập 1): Hệ Tĩnh Định Cho Android - Iphone - IOS, Download Bài Tập Cơ Học Kết Cấu (Tập 1): Hệ Tĩnh Định Free Ebook, Xem Sách Bài Tập Cơ Học Kết Cấu (Tập 1): Hệ Tĩnh Định Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start