Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 (Tập 1) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 (Tập 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 (Tập 1)
Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 (Tập 1) được biên soạn với nội dung chính theo sát Chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh Lớp 4 – Tập 1, của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Cuốn sách thiết kế dưới dạng vở bài tập bao gồm các bài tự luyện về từ vựng, ngữ pháp, các kỹ năng nghe, đọc, viết với kiến thức chủ yếu xoay quanh 10 chủ điểm trong sách Tiếng Anh 4 Tập 1 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Qua đó, sách giúp hỗ trợ giáo viên thiết kế các bài kiểm tra đánh giá kỹ năng ngôn ngữ của học sinh, cũng như giúp học sinh tự thực hành, luyện tập và đánh giá khả năng học tiếng Anh của bản thân.
Sách gồm 10 đơn vị bài tập tương ứng với 10 đơn vị bài học trong Sách Tiếng Anh Lớp 4 – Tập 1. Mỗi đơn vị bài tập trong sách Bài tập Bổ trợ kiến thức tiếng Anh, Lớp 4 – Tập 1gồm các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao, được chia thành các phần sau:

Vocabulary and Grammar: được thiết kế với hệ thống bài tập đa dạng giúp học sinh làm chủ toàn bộ từ vựng và các mẫu câu trọng tâm trong sách giáo khoa.
Reading and writing: bao gồm các bài tập đọc hiểu và luyện viết về các chủ đề được học trên lớp, giúp các em rèn luyện kỹ năng đọc và viết trong tiếng Anh.
Listening: được thể hiện dưới dạng chủ yếu là các câu hoặc đoạn hội thoại về các chủ điểm trong sách giáo khoa giúp học sinh luyện kỹ năng nghe nói, và có thể ứng dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày. Kèm với phần Audio luyện nghe trên ứng dụng MCBooks tạo cơ hội cho học sinh luyện nghe với người bản ngữ.


Download Ebook Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 (Tập 1), Đọc Ebook Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 (Tập 1) Online, Ebook Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 (Tập 1) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start