Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Tiếng Anh 9 PRC/EPUB/PDF

Ebook Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Tiếng Anh 9 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Tiếng Anh 9 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Tiếng Anh 9
Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Tiếng Anh 9
Cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp các em học sinh hệ thống kiến thức tiếng Anh đã học trong các năm trước, đồng thời dễ dàng tiếp thu những vấn đề về ngữ pháp và từ vựng của chương trình tiếng Anh lớp 9. Có như thế, các em sẽ tự tin bước vào các kì thi cuối năm học để chuẩn bị vào lớp 10. Với ý hướng đó, cuốn sách này được trình bày với các bài giảng bám sát từng Unit (Bài học) theo sách giáo khoa lớp 9 qua các phần:

VOCABULARY: Cung cấp những từ cần thiết với phiên âm quốc tế, ý nghĩa và các ví dụ để các em nắm vững cách dùng.
GRAMMAR: Bài giảng rõ ràng, cô đọng chủ điểm ngữ pháp của bài học. Cung cấp thêm những bài ôn tập kiến thức các lớp trước.
GRAMMAR EXERCISES: Các bài luyện tập gồm dạng tự luận và trắc nghiệm để các em khắc sâu các chủ điểm ngữ pháp.
VOCABULARY EXERCISES: Các bài tập giúp các em nhớ kỹ cách dùng từ vựng trong từng ngữ cảnh cụ thể.
PRONUNCIATION EXERCISE: Câu hỏi trắc nghiệm giúp các em phân biệt cách đọc các nguyên âm và phụ âm của một số từ thông dụng.
PROGRESS TESTS: Các đề kiểm tra cuối mỗi bài học ôn tập các chủ điểm ngữ pháp và từ ngữ theo dạng câu hỏi trắc nghiệm và tự luận, giúp các em rèn luyện và làm quen với các đề thi tuyển vào lớp 10. Trong phần phụ lục có hai đề thi tuyển sinh lớp 10 của Sở GD-ĐT Tp. Hồ Chí Minh để các em luyện tập.

Ngoài ra, ở cuối sách có phần đáp án gợi ý cho các bài tập và các đề kiểm tra để học sinh có thể đối chiếu phần trả lời của các em sau khi đã thực hiện xong các bài tập và đề kiểm tra.


Download Ebook Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Tiếng Anh 9 Miễn Phí, Tải Sách Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Tiếng Anh 9, Đọc Ebook Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Tiếng Anh 9 Online, Ebook Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Tiếng Anh 9 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Tiếng Anh 9 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Tiếng Anh 9 Cho Android - Iphone - IOS, Download Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Tiếng Anh 9 Free Ebook, Xem Sách Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Tiếng Anh 9 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start