bai_ca_trang_sang_bia.jpg
bai_ca_trang_sang_bia.jpg

Bài Ca Trăng Sáng PRC/EPUB/PDF

Ebook Bài Ca Trăng Sáng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bài Ca Trăng Sáng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tập truyện ngắn giới thiệu bốn sáng tác mới nhất của nhà văn Ma Văn Kháng viết về cuộc sống, tình cảm của người dân miền núi phía Bắc Việt Nam: Con Clếch của tôi, Bài ca Trăng sáng, Thím Hoóng, Vợ chồng Mìn và những đứa con.

Dù ở bản người Dao, trong gia đình người Phù Lá, là nhà người Tày hay người Hoa, dù trải qua mất mát, đau khổ, hi sinh nhưng sau hết tình người, tình đời vẫn gắn kết những số phận bên nhau và giúp họ cùng vượt qua mọi biến cố để sống cuộc sống lạc quan, tràn đầy tin yêu.


Download Ebook Bài Ca Trăng Sáng Miễn Phí, Tải Sách Bài Ca Trăng Sáng, Đọc Ebook Bài Ca Trăng Sáng Online, Ebook Bài Ca Trăng Sáng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bài Ca Trăng Sáng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bài Ca Trăng Sáng Cho Android - Iphone - IOS, Download Bài Ca Trăng Sáng Free Ebook, Xem Sách Bài Ca Trăng Sáng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start