22451_28887.jpg
22451_28887.jpg
1

Bạch Ngọc Lão Hổ – Trọn Bộ PRC/EPUB/PDF

Ebook Bạch Ngọc Lão Hổ – Trọn Bộ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bạch Ngọc Lão Hổ – Trọn Bộ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Bạch Ngọc Lão Hổ (Trọn Bộ 4 Tập):

Vào đúng ngày đại hỷ, cha của Triệu Vô Ky bị mất đầu một cách bí hiểm. Cái đầu đó lại được một trong những người đứng đầu Đại Phong Đường đem làm quà ra mắt kẻ tử địch của Đại Phong Đường, khiến giới giang hồ phẫn nộ. Quá đau đớn và căm phẫn, Triệu Vô Ky bỏ lại người vợ chưa cưới để lên đường tìm kẻ giết cha. Nhưng bí mật của cái chết lại nằm trong miếng ngọc Bạch Ngọc Lão Hổ….

Triệu Vô Ky có trả thù được không?

Với võ công non nớt, làm cách nào chống lại được kẻ thù?

Một kết thúc không ai có thể ngờ nổi….

“Bạch Ngọc Lão Hổ” là một trong những tuyệt tác kiếm hiệp của Cổ Long, vừa lung linh hư ảo như truyện thần thoại, vừa hấp dẫn lôi cuốn bởi những tình tiết bí ẩn như truyện trinh thám….


Download Ebook Bạch Ngọc Lão Hổ – Trọn Bộ Miễn Phí, Tải Sách Bạch Ngọc Lão Hổ – Trọn Bộ, Đọc Ebook Bạch Ngọc Lão Hổ – Trọn Bộ Online, Ebook Bạch Ngọc Lão Hổ – Trọn Bộ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bạch Ngọc Lão Hổ – Trọn Bộ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bạch Ngọc Lão Hổ – Trọn Bộ Cho Android - Iphone - IOS, Download Bạch Ngọc Lão Hổ – Trọn Bộ Free Ebook, Xem Sách Bạch Ngọc Lão Hổ – Trọn Bộ Trực Tuyến Online...