Bách khoa toàn thư thực hành hội họa – Tái bản 2018 PRC/EPUB/PDF

Ebook Bách khoa toàn thư thực hành hội họa – Tái bản 2018 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bách khoa toàn thư thực hành hội họa – Tái bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bách khoa toàn thư thực hành hội họa – Tái bản 2018

Hội họa là nghệ thuật tạo hình giàu sức gợi, biểu cảm và sáng tạo. Đó là sự kết hợp giữa những đường nét, màu sắc, hình thể, để có một bố cục hoàn hảo… với các chất liệu như chì, màu nước, sơn dầu…, nhưng trên hết là ý tưởng của người nghệ sĩ.
Cũng như các lĩnh vực nghệ thuật khác, hội họa đòi hỏi nhiều công phu và sức sáng tạo. Nhưng ngoài năng khiếu, óc quan sát tỉ mỉ và sự cảm nhận tinh tế, nhạy bén, người họa sĩ cần phải
bach-khoa-toan-thu-thuc-hanh-hoi-hoa-mua-sach-hay
có những hiểu biết cơ bản về kỹ thuật hội họa để tác phẩm có chiều sâu và giá trị nghệ thuật.

“Bách khoa toàn thư thực hành hội họa” sẽ giúp những người yêu thích học vẽ có thể tự học và thực hành hội họa thông qua phần lý thuyết căn bản và các bài tập từ đơn giản đến phức tạp, từ tổng thể đến chi tiết.

Sách Bách khoa toàn thư thực hành hội họa dẫn dắt từng bước, từ việc làm quen với hội họa qua các dụng cụ vẽ, màu sắc, đường nét, hình thể đơn giản, quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày; sau đó là phần nâng cao kỹ năng với thuật phối màu, phối cảnh, cách tạo độ bóng, những điểm mờ, điểm nhấn trong tranh. Để tạo hiệu quả thẩm mỹ cao, bức tranh còn phải có bố cục chặt chẽ trong một tổng thể hài hòa, cân đối.
Đặc biệt sách còn giới thiệu những tác phẩm nổi tiếng của các bậc danh họa như Picasso, Van Gogh, de Vince, Delacroix, Raphael, Michel-Angel, Rembrandt, Rubens… , qua đó chúng ta có thể cảm nhận được tài năng và phong cách của họ thể hiện trong tranh.

*
*

. Bách khoa toàn thư thực hành hội họa – Tái bản 2018 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Bách khoa toàn thư thực hành hội họa – Tái bản 2018 Miễn Phí, Tải Sách Bách khoa toàn thư thực hành hội họa – Tái bản 2018, Đọc Ebook Bách khoa toàn thư thực hành hội họa – Tái bản 2018 Online, Ebook Bách khoa toàn thư thực hành hội họa – Tái bản 2018 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bách khoa toàn thư thực hành hội họa – Tái bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bách khoa toàn thư thực hành hội họa – Tái bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Download Bách khoa toàn thư thực hành hội họa – Tái bản 2018 Free Ebook, Xem Sách Bách khoa toàn thư thực hành hội họa – Tái bản 2018 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start