bkttndt-t1-full.u335.d20160426.t140613.jpg
bkttndt-t1-full.u335.d20160426.t140613.jpg

Bách Khoa Toàn Thư Nuôi Dạy Trẻ (Tập 1) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bách Khoa Toàn Thư Nuôi Dạy Trẻ (Tập 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bách Khoa Toàn Thư Nuôi Dạy Trẻ (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sau thành công của các sản phẩm sách nuôi dạy con theo phương pháp Nhật Bản như “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn”, “Chiến lược của mẹ thay đổi cuộc đời con”, “Cha mẹ Nhật dạy con tự lập”, cuối tháng 4, Tủ sách Người Mẹ tốt trân trọng gửi tới quý nhà sách và độc giả cả nước cuốn sách tiếp theo có tựa đề Bách khoa toàn thư nuôi dạy trẻ (Tập 1: Từ lúc mang thai đến 5 tháng tuổi). Cuốn sách được viết bởi bác sĩ nhi khoa Nhật Bản Matsuda Michio và được chuyển ngữ bởi dịch giả Phan Thị Hương Thu, Đào Thị Thu Hằng.

Bách khoa toàn thư nuôi dạy trẻ là bộ sách “gối đầu giường” của các cha mẹ Nhật suốt gần 50 năm qua, được tái bản nhiều lần với nội dung được bổ sung, cập nhật liên tục, bán được hơn 2 triệu bản ở nước Nhật và được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới.

Bách khoa toàn thư nuôi dạy trẻ cung cấp những kiến thức nền tảng cơ bản và toàn diện một cách khoa hoạc, có hệ thống về cách nuôi và dạy trẻ từ 0-6 tuổi theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản kết hợp với kinh nghiệm dày dặn của một bác sĩ nhi khoa. Nó giúp các bậc cha mẹ trẻ tự tin trong việc nuôi dạy những đứa trẻ khỏe mạnh, tự lập và thông minh.

Các bậc cha mẹ không nhất thiết phải đọc cuốn sách này một mạch liên tục từ đầu đến cuối. Trẻ ở giai đoạn nào thì cha mẹ tham khảo phần tương ứng dành cho trẻ  ở giai đoạn ấy. Đây là cuốn sách không chỉ dành cho các bố, các mẹ mà còn dành cho các cô giáo mầm non, các y tá nhi khoa tham khảo.


Download Ebook Bách Khoa Toàn Thư Nuôi Dạy Trẻ (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Bách Khoa Toàn Thư Nuôi Dạy Trẻ (Tập 1), Đọc Ebook Bách Khoa Toàn Thư Nuôi Dạy Trẻ (Tập 1) Online, Ebook Bách Khoa Toàn Thư Nuôi Dạy Trẻ (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bách Khoa Toàn Thư Nuôi Dạy Trẻ (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bách Khoa Toàn Thư Nuôi Dạy Trẻ (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bách Khoa Toàn Thư Nuôi Dạy Trẻ (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Bách Khoa Toàn Thư Nuôi Dạy Trẻ (Tập 1) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start