Bách Khoa Phong Thủy PRC/EPUB/PDF

Ebook Bách Khoa Phong Thủy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bách Khoa Phong Thủy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phong thủy là bộ môn khoa học về môi trường sống, có nguồn gốc hình thành từ những kinh nghiệm thực tế, và rất khoa học dựa trên sự trao đổi về năng lượng. Không chỉ ở Trung Quốc mà ngay những nước tiên tiến nhất như Anh, Đức, Mỹ, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Pháp, Tây Ban Nha, Singapore, Hàn Quốc… cũng đã nghiên cứu và áp dụng phong thủy vào trong cuộc sống.

Có thể coi đây cuốn từ điển bách khoa toàn thư về phong thủy về tất cả các đề tài liên quan đến đời sống và công việc hàng ngày của con người như: xây dựng nhà cửa, bài trí văn phòng làm việc, phòng ngủ, sân vườn… kể cả việc tìm hiểu tính cách con người trong công việc, cuộc sống, chọn lựa một thái độ thành công khi đi phỏng vấn xin việc, hoặc những quy tắc phong thủy trong các chuyến công tác xa… nhằm giúp mọi người nâng cao tinh thần, tăng cường năng lượng, phát triển công việc, đạt được hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

bach-khoa-phong-thuy-mua-sach-hay

“Bách khoa phong thủy” là một cuốn sách rất cần thiết trong mọi gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, những kiến trúc sư, và cả những nhà nghiên cứu khoa học. Sách sẽ giúp chúng ta ứng dụng ý nghĩa của thuyết Phong thủy vào đời sống hiện đại nhưng vẫn không đi sai lệch các nguyên tắc lưu truyền từ ngàn xưa. Tuy khả năng diễn giải ý nghĩa sâu xa của khoa Phong thủy không phải dễ dàng thấu hiểu, nhưng những điều trình bày trong quyển sách sẽ giúp chúng ta có được ý niệm cơ bản về các nguyên lý của thuật Phong thủy nhằm nâng đỡ cuộc sống tinh thần của mọi người và tạo ra không gian sống và làm việc tốt đẹp, lành mạnh.

Điều đặc biệt nhất là tuy thuật phong thủy đã có từ ngàn xưa nhưng nó vẫn có ý nghĩa khi áp dụng vào đời sống hiện đại. Và tuy những nguyên lý và ý nghĩa sâu xa của nó khá khó hiểu, nhưng thông qua các ví dụ cụ thể và sinh động trong đời sống, kết hợp với nhiều hình ảnh minh họa về những khái niệm và kiến thức cơ bản của Phong thủy phương Đông, quyển sách này sẽ giúp bạn hiểu tường tận và áp dụng Phong thủy một cách hiệu quả nhất cho mình và cho mọi người.

*
*

. Bách Khoa Phong Thủy Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Bách Khoa Phong Thủy Miễn Phí, Tải Sách Bách Khoa Phong Thủy, Đọc Ebook Bách Khoa Phong Thủy Online, Ebook Bách Khoa Phong Thủy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bách Khoa Phong Thủy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bách Khoa Phong Thủy Cho Android - Iphone - IOS, Download Bách Khoa Phong Thủy Free Ebook, Xem Sách Bách Khoa Phong Thủy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start