bach-da-hanh
bach-da-hanh

Bạch Dạ Hành PRC/EPUB/PDF

Ebook Bạch Dạ Hành đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bạch Dạ Hành với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kosuke, chủ một tiệm cầm đồ bị sát hại tại một ngôi nhà chưa hoàn công, một triệu yên mang theo người cũng bị cướp mất.

Sau đó một tháng, nghi can Fumiyo được cho rằng có quan hệ tình ái với nạn nhân và đã sát hại ông để cướp một triệu yên, cũng chết tại nhà riêng vì ngộ độc khí ga. Vụ án mạng ông chủ tiệm cầm đồ rơi vào bế tắc và bị bỏ xó.

Nhưng với hai đứa trẻ mười một tuổi, con trai nạn nhân và con gái nghi can, vụ án mạng năm ấy chưa bao giờ kết thúc. Sinh tồn và trưởng thành dưới bóng đen cái chết của bố mẹ, cho đến cuối đời, Ryoji vẫn luôn khao khát được một lần đi dưới ánh mặt trời, còn Yukiho cứ ra sức vẫy vùng rồi mãi mãi chìm vào đêm trắng.


Download Ebook Bạch Dạ Hành Miễn Phí, Tải Sách Bạch Dạ Hành, Đọc Ebook Bạch Dạ Hành Online, Ebook Bạch Dạ Hành Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bạch Dạ Hành Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bạch Dạ Hành Cho Android - Iphone - IOS, Download Bạch Dạ Hành Free Ebook, Xem Sách Bạch Dạ Hành Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start