bac-thay-nuoi-duong-tai-nang
bac-thay-nuoi-duong-tai-nang

Bậc Thầy Nuôi Dưỡng Tài Năng PRC/EPUB/PDF

Ebook Bậc Thầy Nuôi Dưỡng Tài Năng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bậc Thầy Nuôi Dưỡng Tài Năng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tài năng là yếu tố hàng đầu quyết định sự thành bại trong nhiều lĩnh vực ngay cả trong lĩnh vực kinh doanh. Muốn phát triển và tạo ra nhà những lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc, chúng ta cần phát hiện sớm và nuôi dưỡng những tài năng còn tiềm ẩn.

Bill ConatyRam Charan đã phác thảo một lược đồ cho nghệ thuật lãnh đạo, giúp bạn giải phóng năng lực tiềm ẩn của mình, từ đó phát huy lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh, giúp các nhà quản lí tìm kiếm nhân tài và phát triển đội ngũ nhân sự.

Đối với các CEO và các nhà quản lí nói chung, không có chủ đề nào quan trọng hơn việc tìm kiếm, nuôi dưỡng và phát huy tài năng. Trong những quan hệ ứng xử phức tạp và tinh tế không gì thay thế được lòng tin và sự chân thành. Bậc thầy nuôi dưỡng tài năng sẽ giới thiệu những phương pháp mang tính chất cách mạng trong nghệ thuật lãnh đạo một tổ chức, một doanh nghiệp, dù ở quy mô nhỏ hay tầm cỡ toàn cầu.


Download Ebook Bậc Thầy Nuôi Dưỡng Tài Năng Miễn Phí, Tải Sách Bậc Thầy Nuôi Dưỡng Tài Năng, Đọc Ebook Bậc Thầy Nuôi Dưỡng Tài Năng Online, Ebook Bậc Thầy Nuôi Dưỡng Tài Năng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bậc Thầy Nuôi Dưỡng Tài Năng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bậc Thầy Nuôi Dưỡng Tài Năng Cho Android - Iphone - IOS, Download Bậc Thầy Nuôi Dưỡng Tài Năng Free Ebook, Xem Sách Bậc Thầy Nuôi Dưỡng Tài Năng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start