Bác Sĩ Ma Giới – Tập 6 PRC/EPUB/PDF

Ebook Bác Sĩ Ma Giới – Tập 6 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bác Sĩ Ma Giới – Tập 6 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bác Sĩ Ma Giới - Tập 6
Cuộc sống của cô nữ sinh cấp 3 Kasuga Kotoko luôn có sự hiện hữu của những sinh vật thuộc thế giới bóng đêm bởi khả năng nhìn yêu ma bẩm sinh. Ngày nọ, Kotoko gặp Gokokuji Kuro, một học sinh mới chuyển trường vô cùng ít nói. Kotoko có lòng tốt cảnh báo cho Kuro về con yêu khổng lồ đang bám riết lấy cậu, nhưng có nằm mơ cô nàng cũng không thể ngờ thân thế thực sự của Kuro lại liên quan đến yêu quái nhiều hơn mình tưởng tượng. Kì thực Kuro chính là một bác sĩ chuyên chữa bệnh cho yêu quái, lang thang khắp nơi và chữa trị cho bất cứ yêu ma bị thương nào cậu ta tình cờ bắt gặp.
Nội dung của Bác sĩ ma giới bao gồm nhiều mẩu chuyện nhỏ, thuật lại những cuộc phiêu lưu của Kotoko và Kuro trong thế giới kì bí, nơi tồn tại các loài yêu quái song song với cuộc sống của con người. Nếu đã yêu thích các bộ truyện tranh mang màu sắc ma mị và những đề tài đậm chất tâm linh Nhật Bản, thì Bác sĩ ma giới chắc chắn sẽ làm bạn thích thú!


Download Ebook Bác Sĩ Ma Giới – Tập 6 Miễn Phí, Tải Sách Bác Sĩ Ma Giới – Tập 6, Đọc Ebook Bác Sĩ Ma Giới – Tập 6 Online, Ebook Bác Sĩ Ma Giới – Tập 6 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bác Sĩ Ma Giới – Tập 6 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bác Sĩ Ma Giới – Tập 6 Cho Android - Iphone - IOS, Download Bác Sĩ Ma Giới – Tập 6 Free Ebook, Xem Sách Bác Sĩ Ma Giới – Tập 6 Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start