13999_p20388.jpg
13999_p20388.jpg

Băc Kinh Đại Án PRC/EPUB/PDF

Ebook Băc Kinh Đại Án đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Băc Kinh Đại Án với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tính chất nghiêm trọng của những vụ án trong tập sách, có thể nói không chỉ nguy hiểm về tính mạng con người mà còn là quá trình đấu tranh quả cảm, mưu trí và đầy gian khổ của các chiến sĩ công an Bắc Kinh. Bởi tội phạm đều là những tên từng vào tù ra khám, có tiền án tiền sự, nhưng chúng không có sự hối cải, phục thiện mà trái lại trở nên căm thù, lồng lộn với xã hội. Chúng ra tù như “thả hổ về rừng”, chúng tiếp tục thực hiện “trả thù đời” bằng những hành vi ác độc, tàn nhẫn hơn rất nhiều lần, bất chấp luật pháp và tình người. Từ các vụ làm giả xăng dầu, lừa đảo đến giết người cướp của, cướp vũ khí, hãm hiếp, bắt cóc trẻ thơ… không thủ đoạn nào chúng từ bỏ.
Cuộc đấu tranh giữa cái ác và cái thiện, giữa những kẻ vô pháp luật và những người đại diện pháp luật, giữa chính nghĩa và phi nghĩa… diễn ra căng thẳng và quyết liệt ở Bắc Kinh, có vụ tưởng chừng như không tìm ra manh mối, nhưng lưới trời lồng lộng, cuối cùng kẻ phạm tội cũng sa lưới pháp luật.


Download Ebook Băc Kinh Đại Án Miễn Phí, Tải Sách Băc Kinh Đại Án, Đọc Ebook Băc Kinh Đại Án Online, Ebook Băc Kinh Đại Án Cho Điện Thoại, Tải Ebook Băc Kinh Đại Án Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Băc Kinh Đại Án Cho Android - Iphone - IOS, Download Băc Kinh Đại Án Free Ebook, Xem Sách Băc Kinh Đại Án Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start