ba_xa_trieu_do
ba_xa_trieu_do

Bà Xã Triệu Đô Mua Một Tặng Một PRC/EPUB/PDF

Ebook Bà Xã Triệu Đô Mua Một Tặng Một đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bà Xã Triệu Đô Mua Một Tặng Một với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trình An Nhã đưa cậu con trai thiên tài Ninh Ninh về nước, bị con trai sắp xếp đến tập đoàn quốc tế MBS làm thư ký cho Diệp Trân. Sau hàng loạt thử thách và biến cố, hai người dần dần nảy sinh tình cảm. Trong một lần tình cờ, Diệp Trân biết được Ninh Ninh chính là con trai của mình. Lúc này, hai nhà Diệp, Dương xảy ra tranh chấp lớn. Vì con trai, Diệp Trân đưa ra đề nghị kết hôn thử với Trình An Nhã, bắt đầu cuộc sống chung giữa hai người. Không ngờ đến khi Diệp Trân và Trình An Nhã yêu nhau sâu đậm thì phát hiện ra hai người lại là anh em họ.

Louis đến thành phố A, tình cờ phát hiện ra Trình An Nhã giống hệt người vợ quá cố của mình. Ông xen vào cuộc tranh chấp giữa hai nhà Diệp, Dương. Nhưng đến khi thấy Trình An Nhã bị thương trước mặt mình, Louis bỗng chốc tỉnh ngộ. Trong đại hội cổ đông của tập đoàn quốc tế MBS ông bất ngờ quay mũi giáo về phía nhà họ Diệp, Diệp lão gia thất thế, MBS đổi tên thành tập đoàn quốc tế An Ninh… Trên đường đi thử áo cưới, Diệp Trân nhớ lại câu chuyện của bảy năm về trước, hóa ra khi đó anh đã yêu cô từ cái nhìn đầu tiên.


Download Ebook Bà Xã Triệu Đô Mua Một Tặng Một Miễn Phí, Tải Sách Bà Xã Triệu Đô Mua Một Tặng Một, Đọc Ebook Bà Xã Triệu Đô Mua Một Tặng Một Online, Ebook Bà Xã Triệu Đô Mua Một Tặng Một Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bà Xã Triệu Đô Mua Một Tặng Một Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bà Xã Triệu Đô Mua Một Tặng Một Cho Android - Iphone - IOS, Download Bà Xã Triệu Đô Mua Một Tặng Một Free Ebook, Xem Sách Bà Xã Triệu Đô Mua Một Tặng Một Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start