ba-sai-lam-cua-doi-toi
ba-sai-lam-cua-doi-toi

Ba Sai Lầm Của Đời Tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Ba Sai Lầm Của Đời Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ba Sai Lầm Của Đời Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Govind, một chàng trai trẻ tại một thành phố nhỏ của Ấn Độ mơ giấc mơ làm giàu. Ish, gã bạn thân, lại có một giấc mơ khác về sự nghiệp thể thao. Và họ cùng nhau mở một cửa hàng bán đồ cricket trên đất của Omi, cậu bạn thứ ba. Nhưng chẳng có gì dễ dàng tại một thành phố hỗn loạn đang phát triển. Lọt thỏm giữa những mâu thuẫn tôn giáo, những xung đột chính trị, những thảm họa tự nhiên, những tình yêu sai thời điểm, những va chạm trong lý tưởng của chính họ liệu những giấc mơ cá nhân có thể chiến thắng cơn ác mộng của thực tế? Và những sai lầm của đời họ có cản bước họ đi?

Ra đời sau thành công vang dội của Ba chàng ngốc, Ba sai lầm của đời tôi lại là một bestseller nữa của Chetan Bhagat, người hùng trong văn chương dành cho người trẻ Ấn Độ. Một câu chuyện nữa vừa hài hước vừa xúc động về tuổi trẻ khinh suất nhưng đầy khát khao, bồng bột nhưng kiên định.


Download Ebook Ba Sai Lầm Của Đời Tôi Miễn Phí, Tải Sách Ba Sai Lầm Của Đời Tôi, Đọc Ebook Ba Sai Lầm Của Đời Tôi Online, Ebook Ba Sai Lầm Của Đời Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ba Sai Lầm Của Đời Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ba Sai Lầm Của Đời Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Ba Sai Lầm Của Đời Tôi Free Ebook, Xem Sách Ba Sai Lầm Của Đời Tôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start