Bà Nội Găngxtơ (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bà Nội Găngxtơ (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bà Nội Găngxtơ (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bà Nội Găngxtơ (Tái Bản)
Bà Nội Găngxtơ (Tái Bản)
Bà nội của Ben là một bà nội chuẩn không cần chỉnh – bà có tóc bạc, răng giả, và giấy ăn giắt đầy tay áo. Bà chỉ thích ăn mỗi món bắp cải và chơi trò xếp chữ. Theo Ben thì bà chán kinh khủng. Cho đến khi cậu phát hiện ra bí mật vĩ đại của bà: Bà là một tên trộm nữ trang quốc tế!
Hết sảy nhất là bà còn đang lên kế hoạch cho vụ trộm nữ trang đỉnh nhất từ trước đến giờ – trộm bộ Báu vật Hoàng gia từ Tháp London! Đã thế Ben còn có thể tham gia!
Thế là tối thứ Sáu ở nhà bà nội bỗng trở thành ngày hào hứng nhất tuần!
Và vụ trộm đã kết thúc theo một cách không ai ngờ tới nhất…
“Trong tuyệt phẩm này, Walliams đã cân bằng giữa hài kịch đỉnh cao với một thông điệp đầy xúc động.”


Download Ebook Bà Nội Găngxtơ (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Bà Nội Găngxtơ (Tái Bản), Đọc Ebook Bà Nội Găngxtơ (Tái Bản) Online, Ebook Bà Nội Găngxtơ (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bà Nội Găngxtơ (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bà Nội Găngxtơ (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bà Nội Găngxtơ (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Bà Nội Găngxtơ (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start