Ba Người Lính Ngự Lâm PRC/EPUB/PDF

Ebook Ba Người Lính Ngự Lâm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ba Người Lính Ngự Lâm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ba Người Lính Ngự Lâm
Ba Người Lính Ngự Lâm là câu chuyện mở đầu trong bộ ba truyện Les trois Mousquetaires (Ba người lính ngự lâm), Vingt ans après (hai mươi năm sau) và Le Vicomte de Bragelonne (tử tước de Bragelonne).
Cuốn tiểu thuyết lấy bối cảnh là xã hội quý tộc vua chúa đầy âm mưu cả chính trị và tình ái đan xen của cung đình nước Pháp thế kỷ XVII. Nổi bật lên trên cả các bậc vua chúa đó, Dumas đặt nhân vật d’Artagnan và ba người lính ngự lâm vào trung tâm của mọi sự kiện và là những người hóa giải mọi âm mưu.
Ba người ngự lâm cùng chàng trai trẻ tài năng, ngang ngược d’Artagnan đã tạo nên một “boyband” tuyệt vời, chiến đấu cho công lý, ngăn chặn “ngòi nổ” chiến sự và giành lại những gì đã mất. Với câu khẩu hiệu “Một người vì mọi người, mọi người vì một người”, các chàng ngự lâm chuẩn bị sẵn sàng để lao vào cuộc chiến đầy hiểm nguy và kịch tính, lôi cuốn bạn đọc không thể rời mắt đến tận trang sách cuối cùng.


Download Ebook Ba Người Lính Ngự Lâm Miễn Phí, Tải Sách Ba Người Lính Ngự Lâm, Đọc Ebook Ba Người Lính Ngự Lâm Online, Ebook Ba Người Lính Ngự Lâm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ba Người Lính Ngự Lâm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ba Người Lính Ngự Lâm Cho Android - Iphone - IOS, Download Ba Người Lính Ngự Lâm Free Ebook, Xem Sách Ba Người Lính Ngự Lâm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start