1042_p5425.jpg
1042_p5425.jpg

Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục PRC/EPUB/PDF

Ebook Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cùng với Lỗ Tấn, Mao Thuẫn, Quách Mạt Nhược, Ba Kim là một trong bốn nhà vǎn lớn nhất của nền vǎn học hiện đại Trung Quốc.
Lỗ Tấn, Mao Thuẫn, Quách Mạt Nhược đã cưỡi hạc lên tiên cùng với niềm vinh quang sáng chói của họ. Chỉ còn Ba Kim ở lại trần gian để chịu mời nǎm hao kiếp đội mũ lừa, ở chuồng bò với bao nhiêu nỗi khổ ải của một đời người.
Nhưng với một nhà vǎn lão thành – hiện nay là Chủ tịch hội Nhà vǎn Trung Quốc – ngoan cường như thế thì những gì mười nǎm hao kiếp chỉ càng làm cho đời vǎn của ông rực rỡ vinh quang thêm mà thôi. Và những gì ông ghi lại trong ” Tuỳ tưởng lục” từng lời, từng chữ đã ” thấm qua những trang giấy trắng” như báo chí Trung Quốc đã viết.


Download Ebook Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục Miễn Phí, Tải Sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục, Đọc Ebook Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục Online, Ebook Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục Cho Android - Iphone - IOS, Download Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục Free Ebook, Xem Sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start