1

Ba Bài Pháp Thoại PRC/EPUB/PDF

Ebook Ba Bài Pháp Thoại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ba Bài Pháp Thoại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Ba Bài Pháp Thoại

Để dẫn dắt TÂM vượt qua chướng ngại trên con đường đi tới giác ngộ, con người cần gì? Những bài pháp thoại của Đại ni sư Jetsunma Tenzin Palermo, người từng  có 12 năm thiền định trong hang núi, giúp soi tỏ theo một cách hiếm thấy. Bởi vì hiểu được bản thân mình như một đối tượng khách quan không phải điều dễ dàng, và bậc thầy, từ sự chứng nghiệm của bản thân, đã mở lòng cầm tay dẫn lối. TÂM có thể đạt tới yên tĩnh, tỉnh giác, có thể được trong veo trở lại như mặt hồ phản ánh bầu trời xanh, được khai mở dần như những cánh hoa mở ra vẻ đẹp sâu thẳm. TÂM cần được hiểu và luyện tập đúng đắn để mở đường cho sự chứng nghiệm giác ngộ.
ba-bai-phap-thoai-mua-sach-hay

Những lời giảng giản dị và sâu sắc giúp sự thật dần dần hiện ra. Sự thật về  tiềm năng thấu suốt chân lý Phật pháp của con người thông qua nhẫn nại thực hành và thanh lọc tâm hồn. Nhờ đó, con người có thể làm chủ cuộc đời mình trong tự do tự tại, từ bi, trọn vẹn.

*
*

. Ba Bài Pháp Thoại Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Ba Bài Pháp Thoại Miễn Phí, Tải Sách Ba Bài Pháp Thoại, Đọc Ebook Ba Bài Pháp Thoại Online, Ebook Ba Bài Pháp Thoại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ba Bài Pháp Thoại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ba Bài Pháp Thoại Cho Android - Iphone - IOS, Download Ba Bài Pháp Thoại Free Ebook, Xem Sách Ba Bài Pháp Thoại Trực Tuyến Online...