Ba Áng Mây Trôi Dạt Xứ Bèo PRC/EPUB/PDF

Ebook Ba Áng Mây Trôi Dạt Xứ Bèo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ba Áng Mây Trôi Dạt Xứ Bèo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ba Áng Mây Trôi Dạt Xứ Bèo

Trong cuốn tự truyện mang màu sắc của một tiểu thuyết này, tác giả người Pháp gốc Vitệ Nuage Rose (Hồng Vân) kể về những năm tháng rời Hà Nội theo gia đình đi sơ tán. Giữa những u ám, đói khát và sợ hãi mà chiến tranh gieo rắc, là lấp lánh tình yêu. Chọn cách kể những câu chuyện nhỏ của những người bình thường trong lịch sử phi thường của đất nước bằng văn phong đầy nhạc tính, khi trầm ngâm suy tư, khi hồn nhiên hóm hỉnh, Nuage Rose – hay áng Mây Hồng – không ngừng khiến bạn đọc ngạc nhiên, khóc cười và suy ngẫm về một thế giới tưởng chừng đã mất.


Download Ebook Ba Áng Mây Trôi Dạt Xứ Bèo Miễn Phí, Tải Sách Ba Áng Mây Trôi Dạt Xứ Bèo, Đọc Ebook Ba Áng Mây Trôi Dạt Xứ Bèo Online, Ebook Ba Áng Mây Trôi Dạt Xứ Bèo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ba Áng Mây Trôi Dạt Xứ Bèo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ba Áng Mây Trôi Dạt Xứ Bèo Cho Android - Iphone - IOS, Download Ba Áng Mây Trôi Dạt Xứ Bèo Free Ebook, Xem Sách Ba Áng Mây Trôi Dạt Xứ Bèo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start