37534_44077
37534_44077

So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên PRC/EPUB/PDF

Ebook So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cô bé 12 tuổi Heidi không biết ngày sinh của mình, không biết quê hương của mình ở đâu và cũng không biết cha ruột của mình là ai. Quả thực, mọi điều về quá khứ của Heidi và người mẹ thiểu năng của cô bé là một bí mật lớn. Khi bị ám ảnh bởi soof – một từ lạ trong vốn từ vựng của Mẹ, Heidi quyết định thực hiện một cuộc hành trình dọc đất nước để tìm kiếm bí mật về quá khứ của mình. Rời xa gia đình, những mảnh vụn của lịch sử cá nhân cô bé dần được ghép lại thành một bức tranh hoàn chỉnh. Nhưng khi biết được về sự thật mình là ai, mình từ đâu tới… liệu rằng điều đó có khiến Heidi cảm thấy hài lòng, và trên hết, có làm cho cô bé hạnh phúc như trước khi thực hiện cuộc hành trình truy tìm quá khứ.


Download Ebook So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên Miễn Phí, Tải Sách So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên, Đọc Ebook So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên Online, Ebook So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên Cho Điện Thoại, Tải Ebook So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên Cho Android - Iphone - IOS, Download So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên Free Ebook, Xem Sách So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start