sohaivatudo-sachkhaitam-420x606.jpg
sohaivatudo-sachkhaitam-420×606.jpg

Aung San Suu Kyi – Sợ Hãi Và Tự Do PRC/EPUB/PDF

Ebook Aung San Suu Kyi – Sợ Hãi Và Tự Do đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Aung San Suu Kyi – Sợ Hãi Và Tự Do với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bị quản thúc tại gia hơn mười lăm năm, bằng sự quả cảm và đức hy sinh trong cuộc đấu tranh chống lại chính quyền quân sự Miếng Điện, Aung San Suu Kyi đã trở thành một biểu tượng quốc tế. Với nhiệt huyết đấu tranh cho tự do và nhân quyền, bà đứng bên cạnh Mahatma Gandhi, Nelson Mandela và Tổng giám mục Desmond Tutu như là những hình mẫu truyền động lực và cảm hứng.

Aung San Suu Kyi – sợ hãi và tự do kể về cuộc đời và sự nghiệp đấu tranh vì dân chủ của khôi nguyên Nobel Hòa bình. Hình ảnh cá nhân và ngôn phong mạnh mẽ của bà giúp chúng ta hiểu thêm về sức mạnh và thái độ phi thường của người phụ nữ này, bên cạnh nhận xét của người thân, bạn bè và các nhân vật nổi tiếng.

Cách dẫn truyện và các bức ảnh sống động của Christophe Loviny hé lộ mối gắn kết bền chặt giữa bà Aung San Suu Kyi và Miến Điện. Cùng với các nhà nhiếp ảnh trẻ tuổi xuất sắc nhất của Miến Điện, ông dõi theo những bước đi của tiến trình dân chủ gần đây cũng như nêu lên những thách thức lớn lao còn nằm phía trước.


Download Ebook Aung San Suu Kyi – Sợ Hãi Và Tự Do Miễn Phí, Tải Sách Aung San Suu Kyi – Sợ Hãi Và Tự Do, Đọc Ebook Aung San Suu Kyi – Sợ Hãi Và Tự Do Online, Ebook Aung San Suu Kyi – Sợ Hãi Và Tự Do Cho Điện Thoại, Tải Ebook Aung San Suu Kyi – Sợ Hãi Và Tự Do Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Aung San Suu Kyi – Sợ Hãi Và Tự Do Cho Android - Iphone - IOS, Download Aung San Suu Kyi – Sợ Hãi Và Tự Do Free Ebook, Xem Sách Aung San Suu Kyi – Sợ Hãi Và Tự Do Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start