atlas_ve_cac_quoc_gia.u547.d20161205.t090317.800092.jpg
atlas_ve_cac_quoc_gia.u547.d20161205.t090317.800092.jpg

Atlas Về Các Quốc Gia (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Atlas Về Các Quốc Gia (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Atlas Về Các Quốc Gia (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nằm trong bộ sách Atlas Cho Trẻ Em, cuốn sách này sẽ giúp các em khám phá các quốc gia trên thế giới. Qua chuyến du hành trên những trang sách, các em sẽ được đặt chân đến nhiều vùng, miền khác nhau trên hành tinh chúng ta đề tìm hiểu về cuộc sống của các dân tộc ở đó; từ phong tục tập quán, kinh tế xã hội cho tới cảnh sắc thiên nhiên.

Các em sẽ được đến với những nước cực kỳ đông dân như Trung Quốc nhưng cũng có lục địa không có người ở đó là châu Nam Cực. Các em sẽ được biết nơi cư ngụ của những người da trắng là ở châu Âu, Nam Phi, Tây Á, châu Mỹ và châu Đại Dương, người da đen thì cư ngụ ở châu Phi và cả châu Mỹ, còn người da vàng sinh sống chủ yếu ở châu Á và ngoài khơi Thái Bình Dương; người da đỏ châu Mỹ và người Eskimo cũng mang nguồn gốc châu Á…

Với những thông tin lý thú được minh họa sinh động, chi tiết, Atlas Về Các Quốc Gia sẽ đem lại cho các em một hành trình khám phá thu lượm được thật nhiều kiến thức bổ ích. Sách nằm trong bộ Atlas cho trẻ em gồm 4 cuốn: Atlas về các quốc gia, Atlas tự nhiên, Atlas động vật và Atlas đại dương.


Download Ebook Atlas Về Các Quốc Gia (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Atlas Về Các Quốc Gia (Tái Bản), Đọc Ebook Atlas Về Các Quốc Gia (Tái Bản) Online, Ebook Atlas Về Các Quốc Gia (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Atlas Về Các Quốc Gia (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Atlas Về Các Quốc Gia (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Atlas Về Các Quốc Gia (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Atlas Về Các Quốc Gia (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start