Atlas Thế Giới Khủng Long PRC/EPUB/PDF

Ebook Atlas Thế Giới Khủng Long đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Atlas Thế Giới Khủng Long với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Atlas Thế Giới Khủng Long

Vào khoảng 240 triệu năm trước, một thời gian dài trước khi con người xuất hiện, một nhóm động vật đã xuất hiện trên Trái đất. Chúng là những con khủng long. Loài khủng long bao gồm một số con thú sống trên cạn lớn nhất thế giới cũng như một số con thú ăn thịt hung dữ nhất. Chưa ai nhìn thấy một con khủng long còn sống, bởi vì chúng đã tuyệt chủng 65 triệu năm về trước.

Atlas Thế Giới Khủng Long mang đến một cái nhìn mới mẻ và thú vị về thế giới kì thú của các loài khủng long. Quyển sách này giúp chúng ta khám phá những khu vực hóa thạch lớn nhất, giá trị nhất của thế giới và xem những bộ hóa thạch khủng long được khai quật ở đó. Sách cũng giúp chúng ta tìm hiểu về công việc thú vị của các nhà cổ sinh vật học, đọc những khám phá mới nhất và trả lời câu đố về các loài khủng long.


Download Ebook Atlas Thế Giới Khủng Long Miễn Phí, Tải Sách Atlas Thế Giới Khủng Long, Đọc Ebook Atlas Thế Giới Khủng Long Online, Ebook Atlas Thế Giới Khủng Long Cho Điện Thoại, Tải Ebook Atlas Thế Giới Khủng Long Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Atlas Thế Giới Khủng Long Cho Android - Iphone - IOS, Download Atlas Thế Giới Khủng Long Free Ebook, Xem Sách Atlas Thế Giới Khủng Long Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start