14705_p21099.jpg
14705_p21099.jpg

Arsène Lupin Sa Bẫy Địa Ngục PRC/EPUB/PDF

Ebook Arsène Lupin Sa Bẫy Địa Ngục đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Arsène Lupin Sa Bẫy Địa Ngục với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thủ đoạn – nhân hậu – lãng tử-bí ẩn. Rất đàn ông và cũng rất quý phái. Viên thảm tử ngoài vòng pháp luật. Đó là Arsène Lupin – một đối tượng làm rung động bao trái tim người. Bao nhiêu năm qua đã rồi – mà sự mê hoặc của nhân vật rất đàn ông này cũng công cuộc khám phá những vụ án gay cấn, hiểm nguy của chàng vẫn chưa thôi mê hoặt công chúng. Arsène Lupin dường như là một kẻ bất khả chiến bại. Nhưng tại cuốn sách này chàng đã sa bẫy địa ngục. Hãy xem chàng xoay xở ra sao..

“Lupin, kể cho tôi nghe điều gì về anh đi nào.
– Chà chà! Anh muốn tôi kể cái gì chứ? Người ta đã biết toàn bộ cuộc đời của tôi rồi cơ mà! – Lupin ngồi lì xì trên chiếc ghế dài trong phòng làm việc của tôi, trả lời như thế.
– Chẳng có ai biết cuộc đời của anh đâu. Người ta biết là do lá thư nào đó của anh đăng trên những tờ nhật báo mà anh đã bị hút vào một việc nào đấy, rồi anh đã làm cho ai đấy phải liêu xiêu…. Nhưng vai trò của anh trong toàn bộ các vụ ấy, ngay nội dung của câu chuyện, quá trình thảm kịch diễn ra người ta đâu có biết.
– Quái chưa! Chuyện rùm beng lợi lộc gì chứ.
– Chẳng có lợi lộc gì, thế quà biếu năm mươi nghìn phơ răng của anh cho vợ của Nicolas Dugrival chẳng có một lợi lộc gì, cái cách bí ẩn mà anh ta đã đoán được điều khó hiểu của ba bức tranh đó!

– Mấy điều bí ẩn lạ lùng, hẳn thế – Lupin nói – Tôi giới thiệu với anh một đầu đề nhé: Bóng kim đồng hồ.
– Thế những thành công tuyệt vời của anh? – Tôi nói thêm – Và bí mật đằng sau những hành động tốt đẹp của anh? Tất cả những câu chuyện ấy mà anh thường nói bóng gió trước mặt tôi như anh đã gọi là: Chiếc nhẫn cưới, cái chết rình rập….. Những câu chuyện riêng tư muộn mằn, Lupin đáng thương của tôi ạ!…. Nào, can đảm lên nào!Kể đi!….

Mấy vụ tôi vừa nhắc là thời kỳ Lupin đã nổi tiếng, thế nhưng anh chưa lao vào những trận đánh ác liệt, ở thời kỳ trước những cuộc phiêu lưu lớn của: “Chiếc kim rỗng và 813″ không hề nghĩ đến chiếm giữ những kho báu lâu đời hàng trăm năm của các vua chúa nước Pháp hoặc đến trộm cướp Châu Âu trước mũi của hoàng đế nước Đức, anh chỉ bằng lòng với những trận đánh úp tầm thường và những lợi ích vừa phải hơn cho những cố gắng thường ngày trong chi tiêu, đều đặn làm điều xấu và cũng làm cả điều thiện bởi bản tính tự nhiên và bởi lối tài tử kiểu Đông-ki-sốt hay đùa cợt và hay động lòng thương của anh.

Vì anh im lặn nên tôi nhắc lại:
– Lupin, nào xin mời anh!…..
Trước sự kinh ngạc của tôi, anh đáp lại:
– Ông bạn thân mến, ông lấy một chiếc bút chì và một tờ giấy ra đây.
Hoàn toàn vui vẻ, tôi nghe theo ngay với ý nghĩ là cuối cùng anh sẽ cao hứng và phóng túng đọc cho tôi một hai trang, còn tôi thì chao ôi! Tôi buộc lòng phải phản ứng ngầm với những lời giải thích rườm rà và những câu tán dương, đến chán ngấy. Anh hỏi tôi:
– Anh xong chưa?
– Tôi xong rồi
– Viết đi: 19 – 21 – 18 – 20 – 15 – 21 – 20
– Thế nào?
– Anh cứ viết đi, tôi bảo với anh thế mà.
…..”


Download Ebook Arsène Lupin Sa Bẫy Địa Ngục Miễn Phí, Tải Sách Arsène Lupin Sa Bẫy Địa Ngục, Đọc Ebook Arsène Lupin Sa Bẫy Địa Ngục Online, Ebook Arsène Lupin Sa Bẫy Địa Ngục Cho Điện Thoại, Tải Ebook Arsène Lupin Sa Bẫy Địa Ngục Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Arsène Lupin Sa Bẫy Địa Ngục Cho Android - Iphone - IOS, Download Arsène Lupin Sa Bẫy Địa Ngục Free Ebook, Xem Sách Arsène Lupin Sa Bẫy Địa Ngục Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG