ao-anh
ao-anh

Ảo Ảnh – Tiểu Thuyết PRC/EPUB/PDF

Ebook Ảo Ảnh – Tiểu Thuyết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ảo Ảnh – Tiểu Thuyết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ảo ảnh là câu chuyện tình yêu của những người trí thức trẻ Hà Nội. Họ là công dân thủ đô, yêu thành phố mình đang sống bằng tất cả niềm tin yêu, nhưng sông cực kỳ hiện đại.

Cuộc tình của nhân vật xưng tôi với những người đàn ông khác là một cuộc tình của những người trẻ, họ yêu thiết tha, cống hiến hết mình, nhưng vẫn bị những ràng buộc xã hội gần như trì kéo lại. Tuy vậy họ vẫn sống và công hiến hết mình cho công việc, và đặc biệt là yêu hết mình, yêu với tất cả sự nhiệt tình của tuổi trẻ, để rồi nhận lại những nỗi cô đơn không dễ gì khỏa lấp.Tất cả chỉ là một ảo ảnh trong đời sông hiện nay, dù cho họ có cố tình vượt thoát bằng chính nghị lực và tài năng của mình.


Download Ebook Ảo Ảnh – Tiểu Thuyết Miễn Phí, Tải Sách Ảo Ảnh – Tiểu Thuyết, Đọc Ebook Ảo Ảnh – Tiểu Thuyết Online, Ebook Ảo Ảnh – Tiểu Thuyết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ảo Ảnh – Tiểu Thuyết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ảo Ảnh – Tiểu Thuyết Cho Android - Iphone - IOS, Download Ảo Ảnh – Tiểu Thuyết Free Ebook, Xem Sách Ảo Ảnh – Tiểu Thuyết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start