Anne Tóc Đỏ và Ngôi Nhà Mơ Ước ( Tái Bản ) PRC/EPUB/PDF

Ebook Anne Tóc Đỏ và Ngôi Nhà Mơ Ước ( Tái Bản ) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Anne Tóc Đỏ và Ngôi Nhà Mơ Ước ( Tái Bản ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Anne Tóc Đỏ và Ngôi Nhà Mơ Ước ( Tái Bản )
Anne Tóc Đỏ Và Ngôi Nhà Mơ Ước
Gilbert Blythe – tình yêu đích thực của đời Anne – cuối cùng cũng trở thành bác sĩ, và trong ánh nắng tỏa ngời khu vườn quả, giữa những bạn bè thân thiết nhất, họ nói lời thề ước bên nhau trọn đời. Một cuộc sống mới đang chờ đợi họ trong căn nhà mơ ước nơi bờ cảng Bốn Làn Gió mù sương tím.
Cuộc sống mới cũng đồng nghĩa mới những vấn đề mới tinh phải giải quyết, những bất ngờ đáng yêu, những người bạn thú vị: thuyền trưởng Jim, người trông đèn chất chứa những câu chuyện buồn về biển; cô Cornelia, lời nói thẳng như ruột ngựa nhưng tấm lòng lại ấm áp vô ngần; và thiếu nữ tuyệt đẹp mang trong mình đầy bi kịch Leslie Moore, mà cuộc đời tăm tối rồi đây sẽ được Anne soi vào ánh sáng rạng rỡ.
Câu chuyện của Anne Tóc Đỏ vẫn tiếp tục…
“Dành cho tất cả những ai muốn được trải nghiệm cảm giác vui vẻ, hài hước trong khi đọc; và đặc biệt dành cho tất cả những ai từng yêu thích Anne tóc đỏ dưới Chái Nhà Xanh.”
 – Resident Scholar –


Download Ebook Anne Tóc Đỏ và Ngôi Nhà Mơ Ước ( Tái Bản ) Miễn Phí, Tải Sách Anne Tóc Đỏ và Ngôi Nhà Mơ Ước ( Tái Bản ), Đọc Ebook Anne Tóc Đỏ và Ngôi Nhà Mơ Ước ( Tái Bản ) Online, Ebook Anne Tóc Đỏ và Ngôi Nhà Mơ Ước ( Tái Bản ) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Anne Tóc Đỏ và Ngôi Nhà Mơ Ước ( Tái Bản ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Anne Tóc Đỏ và Ngôi Nhà Mơ Ước ( Tái Bản ) Cho Android - Iphone - IOS, Download Anne Tóc Đỏ và Ngôi Nhà Mơ Ước ( Tái Bản ) Free Ebook, Xem Sách Anne Tóc Đỏ và Ngôi Nhà Mơ Ước ( Tái Bản ) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start