3249_p8863.jpg
3249_p8863.jpg

Anna Carenina PRC/EPUB/PDF

Ebook Anna Carenina đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Anna Carenina với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lev Tolxtoi (1828-1910) là một trong những nhà vǎn cổ điển lớn nhất nước Nga, đã viết nhiều tác phẩm nổi tiếng: Truyện kể về Xevaxtopol, Chiến tranh và Hoà bình, Anna Carenina, Phục sinh…
Trong Anna Carenina, chúng ta sẽ thấy lại bức tranh xã hội chân thực và sinh động của cả một giai đoạn lịch sử nước Nga vào giữa thế kỷ XIX, sau giải phóng nông nô. Ngòi bút nghệ thuật điêu luyện, nghiêm khắc vạch trần bộ mặt xấu xa của chế độ phong kiến chuyên chế sa hoàng Nga, những tư tưởng, nguyện vọng, ưu nhược điểm của nông dân cùng phong trào cách mạng của họ đã gián tiếp vang dội vào cuốn tiểu thuyết.
…Thông qua cuộc ngoại tình éo le, chấm dứt bằng cái chết tội lỗi và bi thảm của Anna Carenina, cuộc sống gia đình lục đục của Oblonxki, mối tình trắc trở nhưng hạnh phúc của Levin, cùng đời sống tình cảm phức tạp của nhiều nhân vật khác, như Betxi Tverxcaia, Lidia Ivanovna, Lida Mercalova, Xapho Stond, nhà vǎn đã đặt ra vấn đề tình yêu và hôn nhân như một sự việc cá nhân và xã hội. Những việc và người được tả tỉ mỉ, thực và động trình bày cho chúng ta thấy các quan niệm khác nhau về tình yêu và hôn nhân, dẫn đến các việc làm và kết quả khác nhau như thế nào, các nguồn gốc xã hội sâu xa nào quyết định tính chất tốt, xấu của mối tình trai gái trong xã hội phong kiến và tư bản, cuối cùng thực chất của hạnh phúc cùng đạo đức yêu đương theo nhà vǎn hiểu là ở đâu? Nhân dịp này, tác giả phơi trần nhiều mặt xấu xa của đời sống quý phái, từ lối sống xa hoa, lười biếng, vợ chống lừa dối nhau, bạn bè ghen ghét, xảo trá, đến thói quen sĩ diện hão, giả nhân, giả nghĩa, tranh giành địa vị, bon chen, luồn cúi, nhu nhược, phá sản của tầng lớp quý tộc… (trích Lời giới thiệu của Nhị Ca)


Download Ebook Anna Carenina Miễn Phí, Tải Sách Anna Carenina, Đọc Ebook Anna Carenina Online, Ebook Anna Carenina Cho Điện Thoại, Tải Ebook Anna Carenina Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Anna Carenina Cho Android - Iphone - IOS, Download Anna Carenina Free Ebook, Xem Sách Anna Carenina Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start